Công ty bảo vệ

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ công trình

Tại các công trình xây dựng, công tác bảo vệ an toàn, an ninh luôn là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Lựa chọn thuê một công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ công trình tốt, có uy tín là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư, ban quản lý công trình xây dựng. Thuê bảo vệ công trường thực chất là thế nào? Cần lưu ý những gì? Công ty nào uy tín? Mời bạn cùng baovevesi.net tìm hiểu trong bài viết.

Bài viết liên quan: Công ty bảo vệ tết nào tốt?

Thuê dịch vụ bảo vệ công trình để làm gì?

Mất cắp, phá hoại, hỏa hoạn, gây rối trật tự an ninh,… là những vấn đề dễ xảy ra tại các công trường xây dựng hiện nay.

cong-trinh-xay-dung

Vậy thì làm thế nào để bảo vệ những thành quả, công sức của mình và cả một đội ngũ trong quá trình đầu tư, thi công? Phương án được lựa chọn số 1 hiện nay đó là tìm tới các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình.

Những lợi ích khi thuê bảo vệ dịch vụ cho công trình

Dịch vụ bảo vệ công trường với vai trò cụ thể của mình sẽ mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Có thể điểm danh một số lợi ích như:

 • An tâm tuyệt đối vì công trường đã có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp túc trực, bảo vệ 24/24 giờ.
 • Nếu là dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng thì sẽ có giá thành cạnh tranh, hợp đồng chỉnh chu đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng không phải lo lắng thêm về các vấn đề như: bảo hiểm xã hội cho nhân viên, các chế độ, chính sách hay chi phí khác…
 • Được hỗ trợ, tư vấn tận tình khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra liên quan tới công tác bảo vệ an ninh tại công trường.

Bảo vệ chuyên nghiệp cho công trình làm những gì?

Trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ khu vực công trình, công ty bảo vệ thường lên phương án bố trí nhân sự tại các vị trí chính là cổng chính, cổng phụ và nhân viên tuần tra với nhiệm vụ cụ thể:

Vị trí bảo vệ tại cổng chính và các cổng phụ:

 • Kiểm tra, kiểm soát số lượng người ra vào công trường theo đúng nội quy, quy định của công trường.
 • Giám sát và giữ an ninh trật tự khu vực cổng chính, khu vực bãi xe, khu vực nhà điều hành.
 • Kiểm tra công tác bàn giao cuối mỗi ngày của các tổ đội thi công hay các nhà thầu.
 • Theo dõi, nhắc nhở những trường hợp thực hiện sai quy định về trang phục, quy tắc tại công trường.
 • Bảo vệ an toàn cho cán bộ, công nhân, nhân viên, khách ghé ra vào công trường.
 • Quản lý, giám sát trang thiết bị vật tư, hệ thống cửa và tài sản khác của công trường.
 • Kiểm tra và chuẩn bị các thiết bị tác nghiệp để ứng phó trước mọi tình huống.

Vị trí bảo vệ tuần tra:

 • Tuần tra thường xuyên những khu vực được giao. Phát hiện, bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm quy định của công trường.
 • Phát hiện kịp thời và ngăn chặn những hành vị phá hoại, vi phạm an toàn lao động.
 • Kiểm tra thường xuyên tình hình khu vực, các thiết bị máy móc để phát hiện ra các nguy cơ cháy nổ, hỏng hóc máy móc,… để kịp thời xử lí.
 • Hướng dẫn khách đến đúng những khu vực trong công trường.
 • Luôn trang bị và mang theo các thiết bị nghiệp vụ như bộ đàm, đèn pin, dùi cui,… để ứng phó trước mọi tình huống xảy ra.
 • Giám sát các hoạt động của các nhân sự trong khu vực công trường để đảm bảo an ninh khu vực.
 • Với phương thức bố trí đội ngũ này, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường sẽ cam kết sự an toàn và an ninh toàn bộ khu vực được giao bảo vệ. Có sự cố bất ngờ xảy ra thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm.

Bài viết liên quan: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có những kỹ năng gì?

Thuê dịch vụ bảo vệ công trường cần lưu ý những gì?

Xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ

Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần cần phải suy nghĩ kỹ trước khi có ý định thuê bảo vệ dịch vụ. Cần xác định được nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là gì. Từ đó, đưa ra những tiêu chí cần thiết để xác định thời gian thuê, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, … việc xác định được nhu cầu sẽ giúp bạn tránh đi tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa và giúp cho công ty bảo vệ đáp ứng đúng mục tiêu bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản cho khách hàng.

Lựa chọn thương hiệu có uy tín

Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín là một việc rất quan trọng nó quyết định chất lượng dịch vụ quý khách cần. Chính vì vậy, để đánh giá một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không, phải căn cứ vào một số yếu tố như: kinh nghiệm hoạt động trong thời gian bao lâu và những đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty đó, mục tiêu hoạt động của công ty bảo vệ đó và đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp như thế nào.

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-chuyen-nghiep

Bên cạnh đó, các kỹ năng nghiệp vụ và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cũng có thể đánh giá dịch vụ bảo vệ có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Hãy dựa vào thái độ làm việc, trang phục, chuyên môn nghiệp vụ và những thiết bị hỗ trợ để đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Ký kết hợp đồng chặt chẽ

Một lưu ý tiếp theo bạn cần phải biết đó chính là những điều khoản làm việc giữa hai bên cần phải được công khai, minh bạch và rõ ràng nhất tránh trường hợp hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ công trường đã ký mà không làm theo các điều khoản làm ảnh hưởng đến mục đích bảo vệ.

Việc thống nhất các điều khoản một cách rõ ràng cũng giúp bạn nhận ra được sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và dựa vào đó nhân viên bảo vệ sẽ luôn có trách nhiệm chấp hành nghiêm túc nhiệm vụ của mình được giao.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình uy tín

Là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ với trụ sở chính đặt tại Hà Nội thì Công ty Bảo vệ Việt Dũng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-viet-dung

Chất lượng và uy tín từ công ty bảo vệ Việt Dũng được tạo nên bởi niềm tin từ khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, qua quy trình huấn luyện, đào tạo bài bản.

Tại các thành phố lớn, đội ngũ nhân viên bảo vệ công trường chuyên nghiệp của Bảo vệ Việt Dũng đã và đang hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, nhận được nhiều lời tán dương, ca ngợi. Đó cũng là động lực lớn lao để công ty hoàn thiện hơn, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ công trình Việt Dũng có thể xem tại đây https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-cong-truong/ hoặc cũng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Phong Minh

Tôi là Phong Minh - admin của group NGHỀ BẢO VỆ với hơn 25000 thành viên. Đồng thời tôi là một tác giả có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ. Với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng quá trình tìm hiểu kiến thức, tôi đã có rất nhiều bài viết về các phương pháp bảo vệ hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, những chia sẻ xoay quanh chủ đề bảo vệ, vệ sĩ. Tôi luôn tự hào về khả năng kết hợp lý thuyết và thực tiễn để tạo ra những tác phẩm mang lại giá trị thực sự cho độc giả và cộng đồng.

Những bài viết liên quan

Back to top button