Ảnh đẹp

Nữ bảo vệ “tóc vàng hoe” khiến cư dân mạng sôi sục nhiều ngày qua

Những ngày qua cư dân mạng vô cùng xôn xao trước bộ ảnh nữ nhân viên bảo vệ “tóc vàng hoe” vô cùng xinh đẹp. Nụ cười xinh như thiên thần đã chiếm trọn trái tim của bao chàng trai.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, chuyện nổi tiếng qua một bức ảnh đã như “chuyện cơm bữa”. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận một điều, giới trẻ Việt Nam ngày càng xinh đẹp. Bất cứ ai khi lướt qua bộ ảnh của nữ bảo vệ xinh đẹp này đều phải trầm trồ “người đâu mà xinh vậy”.

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-2.jpg

Đây chính là nữ bảo vệ xinh ngất ngây khiến dân mạng sôi sục truy lùng thông tin những ngày qua

Là nhân vật chính trong bộ ảnh, nữ bảo vệ tại một trung tâm thương mại Mipec Long Biên, Hà Nội. Hiện tại, bộ ảnh này đã có hàng nghìn lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận cũng tăng lên chóng mặt.

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-1.jpg

Theo tìm hiểu của cư dân mạng, cô bảo vệ xinh đẹp đang gây sốt này có tên là Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh năm 1998, Nghệ An). Điều bất ngờ là Huyền Trang không học đại học mà đang trong thời gian học tiếng để đi Nhật. Để giúp gia đình giảm bớt gánh nặng kinh tế để chi trả học phí, Huyền Trang đã xin làm bảo vệ và được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhận vào làm.

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-3.jpg

Nhiều người gọi Huyền Trang là nữ bảo vệ “xinh nhất Vịnh Bắc Bộ” quả là không sai!

Tuy nhiên, dù nhận về nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc xinh đẹp nhưng Huyền Trang cũng khiến dân mạng nghi ngờ về nghề nghiệp thực sự. Vẫn có rất nhiều ý kiến hoài nghi cho rằng làm gì có bạn nữ nào xinh đẹp như thế mà lại đi làm bảo vệ chứ!

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-4.jpg

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-5.jpg

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-6.jpg

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-7.jpg

“Hư cấu, bảo vệ mà xinh thế này á?”, “Nói là người mẫu ảnh còn tin chứ bảo bạn này là bảo vệ thì có gì đó sai sai rồi”… – đây chính là những thắc mắc của không ít bạn trẻ khi thấy bộ ảnh.

Trước nghi ngờ của dân mạng, nhiếp ảnh gia Kun Mon, tác giả thực hiện bộ ảnh đã phải lên tiếng khẳng định: “Bộ ảnh cho bạn gái đang làm bảo vệ tại Mipec Long Biên! Bạn ấy là bảo vệ thật nhé! Ai muốn gặp bạn ấy có thể đến tầng 4 Mipec Long Biên”.

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-8.jpg

hinh-anh-nu-bao-ve-toc-vang-xinh-dep-9.jpg

Cuối cùng, bỏ qua những ồn ào, tranh cãi, ai cũng phải thừa nhận rằng Huyền Trang là một cô gái xinh xắn phải không nào? Với vẻ ngoài như vậy, cho dù không khoác lên mình chiếc áo đồng phục thì cô nàng vẫn tỏa sáng mà thôi.

Back to top button