Công ty bảo vệ

Dịch vụ Bảo vệ Đông Á – Nơi trao trọn niềm tin

Để có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung ứng bảo vệ dịch vụ, Công ty bảo vệ Đông Á đã và đang tuân thủ phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”.

cong-ty-bao-ve-dong-a-1

Có đẳng cấp về thương hiệu, quy trình quản lý chuyên nghiệp nên Bảo vệ Đông Á đã được nhiều đơn vị lựa chọn sát cánh trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Được đào tạo khắt khe, chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ đông đảo của công ty luôn xác định đúng đắn sứ mệnh của mình. Chính vì thế, nhân sự mà công ty cung cấp luôn hoàn thành nhiệm vụ khách hàng yêu cầu, kể cả trong điều kiện áp lực cao. Điều đó thể hiện rõ hơn ở thời điểm hiện tại, cùng với nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, lực lượng bảo vệ còn tích cực hỗ trợ đắc lực cho lực lượng y tế, doanh nghiệp, cơ quan, siêu thị, chung cư vv… trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Những ngày dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người bảo vệ thân thiện, nhanh nhẹn hướng dẫn rửa ray sát khuẩn, cầm máy đo thân nhiệt cho từng khách hàng trước khi bước chân vào cổng một cơ quan, doanh nghiệp.

cong-ty-bao-ve-dong-a-2

Đội ngũ của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bảo vệ Đông Á thường xuyên sát cánh, đồng hành cùng chính quyền, doanh nghiệp, người dân chung tay chống dịch. Hàng ngày, lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty phụ trách hàng trăm mục tiêu, phải tiếp xúc với hàng ngàn người từ các vùng có dịch và luôn hoàn thành nhiệm vụ phía khách hàng yêu cầu. Có lẽ vì vậy mà nghề bảo vệ lâu nay luôn được coi là công việc nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Trong vai đối tác có nhu cầu tìm người bảo vệ, chúng tôi gõ cửa Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bảo vệ Đông Á, nơi được giới chuyên môn đánh giá là cửa ngõ uy tín về cung cấp nhân sự bảo vệ phục vụ hỗ trợ công tác cho các cơ sở phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

cong-ty-bao-ve-dong-a-3

Ông Đinh Minh Duy – Giám đốc công ty cho biết: “Ngoài đồ bảo hộ, mặt nạ chống giọt bắn, khẩu trang hay khử khuẩn, thì Bảo vệ Đông Á thường xuyên cho nhân viên kiểm tra, test Covid – 19 định kỳ hàng tuần và tiêm chủng cho bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại một số mục tiêu gần tâm dịch. Sắp tới, chúng tôi sẽ đăng ký tiêm chủng cho toàn bộ nhân viên khi được Sở Lao động, Sở Y tế, UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận, để bảo vệ mang lại hiệu qủa công việc cao nhất tại các mục tiêu đảm nhận”.

Chất lượng, dịch vụ hàng đầu

Với phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”, Công ty dịch vụ Bảo vệ Bảo vệ Đông Á đã và đang có nhiều giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thay đổi phong cách làm việc một cách toàn diện, kết hợp đầu tư trang thiết bị phòng, chống dịch tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Suốt 10 năm kể từ khi thành lập đến nay, lực lượng Bảo vệ Đông Á đã thực hiện bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện, yếu nhân, áp tải tài sản có giá trị, bảo vệ các hoạt động xã hội, thể dục thể thao, lễ hội… Hiện công ty sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu với lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, được đào tạo thông thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh.

cong-ty-bao-ve-dong-a-4

“Vệ sĩ Bảo vệ Đông Á đã có mặt bên cạnh nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như các tập đoàn, công ty TLC, công ty POSCO, công ty TEXHONG, công ty NIDEC, công ty UNIWIN, công ty BOE, công ty NOK, công ty OJITEX, công ty PLUX; Samtec, CSB, Pusan, Tungkang, Suzuki, Otsuka… Tất nhiên, hầu hết khách hàng đều cản thấy an tâm, hài lòng bởi tính chuyên nghiệp của công ty, đặc biệt với môi trường làm việc khắc nghiệt giữa tâm dịch như hiện tại”- ông Đinh Minh Duy, Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bảo vệ Đông Á, tâm sự.

Coi “khách hàng là thượng đế, kỷ luật là sức mạnh”, tập thể Công ty Bảo vệ Bảo vệ Đông Á luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết nhanh gọn, hiệu quả mọi tình huống khó khăn, xứng đáng là địa chỉ cung cấp nhân sự bảo vệ, vệ sĩ uy tín mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

Phong Minh

Tôi là Phong Minh - admin của group NGHỀ BẢO VỆ với hơn 25000 thành viên. Đồng thời tôi là một tác giả có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ. Với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng quá trình tìm hiểu kiến thức, tôi đã có rất nhiều bài viết về các phương pháp bảo vệ hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, những chia sẻ xoay quanh chủ đề bảo vệ, vệ sĩ. Tôi luôn tự hào về khả năng kết hợp lý thuyết và thực tiễn để tạo ra những tác phẩm mang lại giá trị thực sự cho độc giả và cộng đồng.

Những bài viết liên quan

Back to top button