Tin tức

Nam bảo vệ bị sát hại và đốt xe máy tại cổng công ty

Khi tới thay ca trực, các nhân viên bảo vệ bàng hoàng thấy đồng nghiệp nằm bất tỉnh trên người có vết thương và máu, tử vong do vết thương nặng, nghi phạm được xác định đã bị bắt sau ít giờ gây án.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ án mạng được phát hiện vào khoảng 6 giờ ngày 29-7. Thời điểm trên, một số bảo vệ thuộc Cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội đến công ty làm ca sáng thì phát hiện đồng nghiệp anh H. nằm cạnh bốt bảo vệ, trước cổng công ty, với nhiều vết máu dính trên người.

bao-ve-bi-sat-hai-truoc-cong-cong-ty-1

Hiện trường vụ việc.

Kiểm tra sơ bộ, nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Sự việc được thông báo lên nhà chức trách địa phương. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm, điều tra.

Thông tin cho biết, chỉ trong buổi sáng cùng ngày, đối tượng gây án đã bị bắt giữ.

bao-ve-bi-sat-hai-truoc-cong-cong-ty-2

Công an vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Anh S., người dân sống cạnh hiện trường cho biết: “Nạn nhân là ông H., sinh năm 1969, trú tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai. Còn nghi phạm cũng tầm tuổi ông H., trú tại phường Đồng Mai – Hà Đông”.

bao-ve-bi-sat-hai-truoc-cong-cong-ty-3

Theo nhân chứng, trước đó, cả nạn nhân và nghi phạm  từng xích mích do liên quan đến tài chính, dẫn đến xe máy của ông H. bị đốt.

Một cán bộ công an huyện Thanh Oai cho biết, vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra.

Nguồn: https://congan.com.vn/vu-an/nam-bao-ve-bi-dot-xe-may-sat-hai-da-man-ngay-tai-cong-cong-ty_117240.html

Phong Minh

Tôi là Phong Minh - admin của group NGHỀ BẢO VỆ với hơn 25000 thành viên. Đồng thời tôi là một tác giả có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ. Với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng quá trình tìm hiểu kiến thức, tôi đã có rất nhiều bài viết về các phương pháp bảo vệ hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, những chia sẻ xoay quanh chủ đề bảo vệ, vệ sĩ. Tôi luôn tự hào về khả năng kết hợp lý thuyết và thực tiễn để tạo ra những tác phẩm mang lại giá trị thực sự cho độc giả và cộng đồng.

Những bài viết liên quan

Back to top button