Công ty bảo vệ

Giới thiệu công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nam – Công ty bảo vệ Việt Nam

Công ty Bảo vệ Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nam. Ngoài các dịch vụ bảo vệ phổ biến, công ty luôn nỗ lực phát triển để cung cấp những đội ngũ có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển của đối tác, khách hàng tại Hà Nam.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-1

Công ty Bảo vệ Việt Nam có thế mạnh gì?

Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Công ty Bảo vệ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hơn 12 năm qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng ở Việt Nam nói chung và tại Hà Nam nói riêng. Bằng việc trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên đáp ứng đầy đủ về kỹ năng, nghiệp vụ đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam uy tín, đáng tin cậy.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng thì mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác tại khu vực Hà Nam giúp công ty có thể hợp tác với hầu hết khách hàng tại đây. Với mức giá dao động từ 18 – 25 triệu phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nam. Đồng thời vẫn đảm bảo an toàn 100% tài sản cho khách hàng tại mục tiêu.

Được hỗ trợ từ các luật sư đầu ngành

Rất nhiều doanh nghiệp phải thuê luật sư riêng để hổ trợ pháp lý cho doanh nghiệp. Hoặc luật sư riêng chuyên giải quyết các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp. Nắm rõ được vấn đề, Công ty Bảo vệ Việt Nam sử dụng chính luật sư thân thiết. Để có thể hỗ trợ khách hàng về các vấn đề pháp lý. Những luật sư kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về luật. Khách hàng sẽ không phải thuê riêng luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý nữa. Khi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Việt Nam thì doanh nghiệp đối tác đã có luật sư tư vấn pháp lý riêng cho doanh nghiệp của mình.

Cách nhận biết công ty bảo vệ có uy tín ở Hà Nam

Thế nào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Là công ty cung ứng các dịch vụ an ninh, bảo vệ cho tổ chức và cá nhân. Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và phù hợp với tiêu chuẩn kinh doanh, cung ứng dịch vụ của đại đa số các nước trên thế giới. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp là một tổ chức có tư cách pháp nhân. Chịu sự giám sát của luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động. Với mã ngành hoạt động theo hệ thống mã ngành của pháp luật Việt Nam là: 8010- 8020-8030.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-2

Công ty Bảo vệ Việt Nam có hệ thống nội quy cơ cấu tổ chức người đứng đầu và đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện đúng theo tiêu chuẩn nghiệp vụ qui định của Bộ Công an. Với sản phẩm dịch vụ chính là cung ứng nhân lực ngành bảo vệ, vệ sĩ. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho một mục tiêu hoặc bảo đảm an toàn cho một cá nhân.

Bài viết liên quan: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là gì?

Đặc điểm của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có nhân sự được đào tạo đúng chuẩn nghiệp vụ an ninh của bộ công an. Các nhân sự này ngoài ra còn được đào tạo các nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu. Hoạt động dưới sự điều phối, phân công, điều hành của trung tâm chỉ huy của công ty.

Có đội ngũ tuần tra cơ động không cố định mục tiêu nhiệm vụ được giao. Đội ngũ tuần tra cơ động này nhiệm vụ hổ trợ ứng biến, xử lý các sự cố tại mỗi mục tiêu mà công ty được giao nhiệm vụ. Đồng thời tuần tra cơ động còn có trách nhiệm giám sát, kiểm tra. Việc giám sát kiểm tra này thực hiện trên các đối tượng là nhân viên bảo vệ của công ty. Về thời gian làm việc, tác phong, và qui trình thực hiện công việc.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-3

Có sự phân chia các phòng ban và giao nhiệm vụ rõ ràng. Mỗi phòng ban có người đứng đầu và chịu trách nhiệm riêng biệt cho từng mảng nhiệm vụ.

Được trang bị đầy đủ các công cụ hổ trợ và vô tuyến điện. Các công cụ hổ trợ như: dùi cui, súng điện, súng cao su, dùi cui điện. Các thiết bị vô tuyến điện như bộ đàm. Để đảm bảo liên lạc tại các chốt mục tiêu.

Đặc điểm công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam

  • Nhân viên bảo vệ được mặc đồng phục có gắn logo riêng của công ty.
  • Sử dụng các công cụ hổ trợ trong quá trình làm nhiệm vụ. Như dùi cui, dùi cui điện, súng cao su, súng bắn điện.
  • Sử dụng các thiết bị vô tuyến điện như bộ đàm.
  • Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự, giấy phép sử dụng công cụ hổ trợ, giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện.
  • Có đội ngũ tuần tra cơ động. Thường xuyên kiểm tra tại các chốt mục tiêu.
  • Có phương tiện nghiệp vụ hổ trợ tuần tra như xe chuyên dụng, xe moto, oto để hổ trợ cơ động. Và chi viện cho các mục tiêu.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty Bảo vệ Việt Nam

Với kinh nghiệm chuyên môn, chiến lược phát triển rõ ràng, và tâm huyết với nghề, Công ty Bảo Vệ Việt Nam phấn đấu trở thành doanh nghiệp vững mạnh và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói; cung cấp các giải pháp an ninh, bảo mật cấp cao; cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ nghiệp bảo vệ  cho khách hàng ở tại Hà Nam.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-4

Trong tương lai, Công ty Bảo vệ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của mình trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ. Hướng đến phát triển ổn định, bền vững và đóng góp giá trị cho xã hội.

Sứ mệnh

Với khách hàng, đối tác

Quý khách hàng, quý đối tác là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế. sứ mệnh của Bảo vệ Việt Nam là giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng và an toàn hơn bằng cách hiểu rõ các lỗ hổng an ninh, đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Với cổ đông

Bảo vệ Việt Nam đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển: “WIN – WIN”. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh với sứ mệnh đóng góp một phần vào giá trị tài sản của các cổ đông trong công ty.

Với nhân viên, người lao động

Bảo vệ Việt Nam hiểu rằng con người chính là nhân tố cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo khắt khe và nghiêm túc, sứ mệnh của chúng tôi là tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao, phúc lợi tốt cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình. Cam kết xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, an toàn, nhân văn. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khuyến khích nhân viên thăng tiến, đạt mức thu nhập cao.

Với cộng đồng, xã hội

Mỗi doanh nghiệp là một tế bào quan trọng của xã hội, Công ty Bảo vệ Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là góp phần giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng, đóng góp giá trị phát triển bền vững cho nước nhà.

Giá trị cốt lõi

TIẾP CẬN RIÊNG BIỆT: Mỗi dự án là một bài toán khác nhau và cần có lời giải riêng, cách tiếp cận riêng và phương pháp tổ chức an ninh riêng.

SỰ HÀI LÒNG: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm chìa khóa thành công trong mọi dịch vụ bảo vệ.

TINH THẦN TRÁCH NGHIỆM: Đề cao trách nhiệm và sự tự giác của mỗi cá nhân trong quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ. Bao gồm cả ban lãnh đạo, bộ phận chỉ huy và nhân viên bảo vệ.

Thông tin liên hệ Công ty Bảo vệ Việt Nam

Công ty Bảo Vệ Việt Nam là một thành viên của TP SECURITAS với hơn 12 năm kinh nghiệm, triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Đội ngũ quản lý, lãnh đạo xuất thân từ lực lượng quân nhân, công an nhân dân. Chính vì thế, công ty tự hào khi đã kế thừa và áp dụng quy trình quản lý, tuyển dụng, đào tạo theo chuẩn Bộ Công an. Toàn bộ quá trình giảng dạy được thực hiện bởi cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, bám sát giáo trình chuẩn.

bao-ve-tai-ha-nam-5

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu để thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Hà Nam thì có thể liên hệ với Công ty Bảo vệ Việt Nam theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT NAM

Mã số thuế: 109150003

Địa chỉ: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0936091789

Email: baovevietnam365@gmail.com

Webiste: https://baovevietnams.com/

Những bài viết liên quan

Back to top button