Thế giới

Tom Cruise mạnh tay chi tiền thuê vệ sĩ vì bị đe dọa giết

Nam diễn viên Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie phải thuê dịch vụ vệ sĩ của đội an ninh cao cấp sau khi bị một cựu nhân viên dọa giết.

Bài viết liên quan:

Trang Daily Mail ngày 11-10 thông tin Tom Cruise và Christopher McQuarrie gặp rắc rối từ một nhân viên cũ làm việc ở bộ phận sản xuất phim. Sau khi bị cho thôi việc, người này đã rất tức giận khiến mối lo ngại bị trả thù tăng cao.

“Tom Cruise và Christopher McQuarrie vẫn đang làm việc tại trường quay phim “Mission: Impossible 8″ (Nhiệm vụ bất khả thi phần 8), chủ yếu ở nước Anh. Mọi thứ trở nên căng thẳng trước thái độ làm việc của một thành viên bộ phận sản xuất phim và sau đó người này bị sa thải” – một nguồn tin trong giới giải trí hé lộ với truyền thông.

tom-cruise-1

Tom Cruise thân thiết với đạo diễn Christopher McQuarrie sau khi cùng nhau hợp tác trong nhiều phim

Người cựu nhân viên được giao nhiệm vụ tìm địa điểm để quay cảnh mạo hiểm, trong đó có cảnh mô tả vụ tai nạn tàu hỏa. Tuy nhiên, cảnh này không được thực hiện như kế hoạch. Điều này khiến nhân viên này bực tức, tỏ thái độ hậm hực nên bị sa thải.

Sau khi bị sa thải, người nhân viên tức giận, dọa giết Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie, khiến cả hai phải nhanh chóng tăng cường đội an ninh.

Tom Cruise quen thuộc việc luôn có vệ sĩ xung quanh vì ông nổi tiếng lâu nay nhưng với đạo diễn Christopher McQuarrie thì đây là điều mới lạ.

Người cựu nhân viên được cho là đã bắt đầu kiện Tom Cruise, đạo diễn Christopher McQuarrie và Paramount Studios. Người này cáo buộc các nhà tài phiệt Nga tài trợ kinh phí cho Tom Cruise cũng như đề nghị Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) tiến hành điều tra Paramount Studios về các khoản tài chính này.

“Trong lúc này, đoàn phim vẫn tin rằng mọi thứ đều ổn, chỉ duy nhất người nộp đơn kiện là đang tức giận” – nguồn tin trên tiết lộ.

Tom Cruise chưa lên tiếng về vụ việc.

tom-cruise-2

Sự nghiệp Tom Cruise vẫn tiếp tục phát triển bất chấp tuổi tác

tom-cruise-3

Nam diễn viên đang ở Anh thực hiện tiếp phần 8 loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi”

Những bài viết liên quan

Back to top button