Thế giới

Bất an về an ninh khiến Marcus Rashford thuê bảo vệ cho gia đình

Cảm thấy bất an về vấn đề an ninh tại ngôi nhà của mình, tiền đạo Marcus Rashford đã thuê một vệ sĩ mới mặc dù nhà của anh đã có một chú chó bảo vệ trị giá 25.000 bảng.

Bài viết liên quan:

Trung vệ Victor Lindelof là nạn nhân mới nhất của những kẻ lạ mặt. Khi cầu thủ người Thụy Điển đang thi đấu trong màu áo MU, vợ anh, Maja đang ở nhà với cậu con trai ba tuổi và đứa con mới sinh đã bị tấn công tại nhà riêng.

Marcus Rashford

Vụ việc khiến vợ con cầu thủ sinh năm 1994 cảm thấy sợ hãi, những kẻ đột nhập cũng lấy đi một số món đồ có giá trị. Theo báo chí Anh, ngoài Victor Lindelof thì 2 ngôi sao khác của MU cũng bị những kẻ lạ mặt tấn công tại nhà riêng, và vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Lo ngại những điều không hay xảy đến với gia đình của mình, tiền đạo Marcus Rashford đã thuê một vệ sĩ mới mặc dù nhà của anh đã có một chú chó bảo vệ trị giá 25.000 bảng. Một nguồn tin cho biết: “Rashford đã có một vệ sĩ mới, anh ấy lo ngại những vụ tấn công liều lĩnh nên đã quyết định tăng cường bảo vệ gia đình của mình”.

“Rashford bây giờ rất hài lòng khi gia đình của mình được bảo vệ 24/7, điều đó giúp anh tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu”.

Rashford thi đấu không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây. Ở trận đấu với Watford anh chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng cầu thủ người Anh không chứng tỏ được khả năng của mình. Nếu cứ tiếp tục đá thế này anh có thể phải nhường vị trí đá chính cho Elanga.

Ngành kinh doanh an ninh tư nhân phát triển mạnh ở Anh, Mỹ và cả Canada. Tại mỗi quốc gia này có nhiều bằng chứng cho thấy khu vực an ninh tư nhân hoạt động hiệu quả hơn mà lại nhận lương thấp hơn so với cảnh sát.

Lực lượng an ninh tư nhân được giao một số nhiệm vụ trọng yếu của cảnh sát như điều tra tội phạm, giam giữ nghi can, phản ứng và điều tra tai nạn, hỗ trợ các nạn nhân và nhân chứng, bảo vệ các cá nhân gặp nguy cơ cao, tuần tra canh gác đường phố, thu thập thông tin tình báo, cung cấp dịch vụ pháp lý v.v…

Những bài viết liên quan

Back to top button