Thế giới

Siêu sao Ronaldo thuê đội vệ sĩ bảo vệ 24/7

Ngôi sao bóng đá Ronaldo đã được cảnh báo về việc sẽ trở thành mục tiêu của nhiều băng nhóm tội phạm. Chính vì vậy, CR7 đã thuê đội vệ sĩ riêng để bảo vệ 24/7 cho bản thân và gia đình.

Theo Daily Star, Cristiano Ronaldo và gia đình sẽ nhận được sự bảo vệ 24/24 sau khi trở lại Manchester. Ngôi sao người Bồ Đào Nha và gia đình đã nghỉ lại tại một biệt thự đắt đỏ trong thời gian cách ly, tại đây anh cũng có đội vệ sĩ chuyên nghiệp do CLB sắp xếp.

ronaldo-thue-ve-si-bao-ve-247

Một nguồn tin cho biết: “Ronaldo đã được cảnh báo rằng kể từ khi rời khỏi Manchester vào năm 2009, khu vực này đã trở thành mục tiêu cho các băng nhóm tội phạm. Sự xuất hiện của anh có thể sẽ trở thành mục tiêu béo bở của bọn chúng”.

“Những băng nhóm này ngày càng trở nên hung tợn hơn. Chúng lục soát nhà và khủng bố gia đình nạn nhân. Chúng cũng nhắm mục tiêu là các tài sản có giá trị khi gia chủ đi vắng và thường rình mò trước một ngôi nhà trong nhiều tuần trước khi đột nhập. Cristiano không có ý định để gia đình mình phải chấp nhận bất kỳ rủi ro nào, vì vậy một đội vệ sĩ đã sẵn sàng đến để đảm bảo rằng ngay khi anh ấy và gia đình đến Manchester, họ vẫn sẽ được bảo vệ”.

CR7 đã bán một căn biệt thự giá trị khoảng 3,25 triệu bảng ở Alderley Edge vào năm 2019. Do đó, anh ấy đang tạm thời ở trong một biệt thự khác do CLB sắp xếp.

Cựu cầu thủ của Real Madrid dự kiến ​​sẽ mua một ngôi nhà mới ở khu vực “Tam giác vàng” Wilmslow, nơi có nhiều triệu phú bao gồm các cầu thủ bóng đá từ MU, Liverpool và Man City.

Nguồn tin cho biết thêm: “Kể từ thời điểm anh ấy chuyển đến Manchester, anh ấy đã có một đội vệ sĩ riêng luôn đi theo bên cạnh. Họ là các cựu quân nhân, cảnh sát và các nhân viên bảo vệ thân cận. Tất cả đều lái xe chống đạn và được đào tạo để đối phó với những tội phạm nguy hiểm và hung bạo nhất. Bất cứ khi nào Cristiano ra ngoài, họ sẽ luôn theo sát để đảm bảo rằng anh ấy được an toàn.

Khi Ronaldo và gia đình chuyển đến nơi ở riêng, nơi đó cũng sẽ được giám sát 24/7 bởi các nhân viên an ninh từ cổng vào.

Nhà của anh ấy cũng sẽ có hàng chục camera, tất cả đều được liên kết với một trung tâm đầu não được theo dõi 24/24. Những vệ sĩ theo dõi bí mật sẽ có thể phản ứng nhanh hơn nhiều so với việc gọi cảnh sát.

Gia đình của Ronaldo cũng sẽ được vào phòng bảo vệ riêng nếu bọn trộm nhắm vào họ. Điều này có lẽ sẽ tốn rất nhiều tiền, nhưng theo như Cristiano lo lắng, đó là một cái giá đáng phải trả nếu gia đình anh ấy được giữ an toàn”.

Các cầu thủ và gia đình của họ đã bị các băng nhóm tội phạm ở khu vực gọi là “Tam giác vàng” ở Cheshire quấy nhiễu kể từ khi Ronaldo rời Manchester vào năm 2009. Nhiều vụ trộm đã xảy ra, trong số các nạn nhân có Wayne Rooney, Steven Gerrard, Romelu Lukaku, Roberto Firmino, Raheem Sterling, Peter Crouch, Phil Jagielka, Robin Olsen và Carlo Ancelotti.

Những bài viết liên quan

Back to top button