Tâm sự nghềTin tức

Chú bảo vệ xúc động khi lần đầu tiên được tổ chức sinh nhật

Đoạn clip ghi lại tại một cửa hàng vàng bạc tại quận 10, TPHCM. Sau 2 năm làm việc cùng nhau, toàn bộ nhân viên, quản lý của cửa hàng đã cùng tổ chức sinh nhật cho chú bảo vệ.

Bài viết liên quan:

chu-bao-ve-khoc-vi-hanh-phuc-khi-duoc-to-chuc-sinh-nhat-3

Chú bảo vệ xúc động thổi nến và nhận sự chúc mừng của mọi người. Ảnh từ đoạn clip

Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy vui mừng nếu được người thân, bạn bè hay đồng nghiệp bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình. Điều này càng mang ý nghĩa đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những ai chưa bao giờ được trải qua một sinh nhật đúng nghĩa. Mới đây, câu chuyện về nhóm nhân viên công ty kinh doanh trang sức tại Quận 10 (TP. Hồ Chí Minh) mừng sinh nhật cho chú bảo vệ đã làm lay động trái tim cộng đồng mạng.

Cụ thể, tranh thủ lúc vắng khách, các nhân viên cửa hàng đã âm thầm mang bánh kem ra rồi đồng thanh hát bài chúc mừng sinh nhật chú bảo vệ.

chu-bao-ve-khoc-vi-hanh-phuc-khi-duoc-to-chuc-sinh-nhat

Khi người quản lý cầm chiếc bánh kem lên, mọi người đồng thanh hát bài chúc mừng sinh nhật và tặng quà. Lúc này, chú bảo vệ có phần bất ngờ nên đứng lóng ngóng một hồi. Các bạn nhân viên nữ phải liên tục nhắc “chú cầu nguyện đi”, “chú thổi nến đi”, “cắt bánh kem đi chú”.

chu-bao-ve-khoc-vi-hanh-phuc-khi-duoc-to-chuc-sinh-nhat-2

Ở tuổi 60, nhưng đây là lần đầu được tổ chức sinh nhật khiến chú không khỏi xúc động. Đoạn video nhận được hàng trăm ngàn lượt thả tim của cộng đồng mạng, đồng thời các Facebooker, TikToker cũng để lại nhiều bình luận như: “Cảm ơn vì hành động của các bạn nhân viên”, “Người tốt sẽ được đối xử tử tế”, “Xem video mà mắt mình cay cay”…

Được đón sinh nhật bất ngờ, chú bảo vệ tươi cười nghẹn ngào hạnh phúc xen lẫn đôi mắt rơm rớm xúc động. Gần 60 tuổi, đây là lần đầu tiên chú được tổ chức sinh nhật.

* Gửi con ở quán ăn, người cha shipper tranh thủ đi giao hàng

Dù hoàn cảnh khó khăn hay đủ đầy, người làm cha, làm mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Những hình ảnh giản dị về 3 cha con đi ăn tối, trong đó người cha làm nghề shipper đã trở thành video “hot” trên mạng xã hội.

anh-lai-xe-grab

Người cha tranh thủ chụp ảnh 2 cô con gái trước khi đi giao hàng. Ảnh chụp từ màn hình Facebook.

Đoạn video quay lại cảnh người cha đang cặm cụi nướng, cắt từng miếng thịt cho con, còn 2 cô con gái nhỏ thì ngồi ăn ngon lành. 3 người vừa ăn, vừa nói cười vui vẻ bên nhau, thời gian như ngừng lại với niềm hạnh phúc ấy. Do là quán quen nên người cha gửi 2 con lại nhờ chủ quán trông, trước khi đi giao hàng anh đã dùng điện thoại chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của con.

Qua đoạn video ngắn, nhiều người đều có chung cảm nghĩ, cuộc sống dù thiếu thốn nhưng tình yêu thương của cha mẹ thì luôn đong đầy. Tình cảm cha con bình dị nhưng thật sự ấm áp.

Những bài viết liên quan

Back to top button