Tin tức

Lại thêm một nhân viên bảo vệ nhà hàng tử vong chưa rõ nguyên nhân

Bước đầu cơ quan chức năng xác định người đàn ông tử vong là V.V.K (51 tuổi, quê Nghệ An) làm nhân viên bảo vệ nhà hàng Slovilla (số 16 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Bài viết liên quan:

Ngày 16/8, UBND quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ nam bảo vệ tử vong tại Nhà hàng Slovilla có địa chỉ tại số 16 Lý Thường Kiệt (phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm).

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, vào hồi 7h sáng nay 16/8, UBND và Công an phường Phan Chu Trinh nhận được tin báo về việc một công dân tử vong tại số 16 Lý Thường Kiệt.

nha-hang-slovilla

Nhà hàng số 16 Lý Thường Kiệt, nơi nam bảo vệ tử vong. 

UBND quận đã chỉ đạo Công an quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Y tế quận phối hợp với UBND và Công an phường Phan Chu Trinh tiến hành kiểm tra, xác minh, bảo vệ hiện trường.

Qua xác minh, trường hợp tử vong là ông V.V.K. (SN 1970, quê quán phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

Nạn nhân K. là nhân viên bảo vệ tại nhà hàng Slovilla. Khi lực lượng chức năng phát hiện, nạn nhân đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo lực lượng chức năng triển khai phun khử khuẩn phía ngoài, dựng rào chắn bảo vệ hiện trường, đồng thời, triển khai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với ông V.V.K. và người cháu ở cùng là Nguyễn Quang N. (SN 2006, quê tại Thái Nguyên).

Người cháu của nạn nhân là Nguyễn Quang N. đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đồng thời đã lấy mẫu PCR, hiện đang chờ kết quả.

UBND phường Phan Chu Trinh đã chuyển tử thi sang Bệnh viện đa khoa Đức Giang vào hồi 9h sáng ngày 16/8 và tiến hành phun khử khuẩn.

Hiện, quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Công an quận điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, ngày 9/8, một nam bảo vệ cũng được phát hiện tử vong tại nhà hàng Vua chả cá có địa chỉ tại số 9 Lý Thường Kiệt (phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm).

Ngay sau khi phát hiện thi thể nam bảo vệ, lực lượng chức năng đã phong tỏa, phun khử khuẩn khu vực nhà hàng, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với nạn nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong, phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/dieu-tra-nguyen-nhan-nam-nhan-vien-bao-ve-nha-hang-slovilla-tu-vong-110631.html

Phong Minh

Tôi là Phong Minh - admin của group NGHỀ BẢO VỆ với hơn 25000 thành viên. Đồng thời tôi là một tác giả có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ. Với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng quá trình tìm hiểu kiến thức, tôi đã có rất nhiều bài viết về các phương pháp bảo vệ hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, những chia sẻ xoay quanh chủ đề bảo vệ, vệ sĩ. Tôi luôn tự hào về khả năng kết hợp lý thuyết và thực tiễn để tạo ra những tác phẩm mang lại giá trị thực sự cho độc giả và cộng đồng.

Những bài viết liên quan

Back to top button