Tin tức

Nam bảo vệ lừa rủ bé gái 14 tuổi đi chơi rồi xâm hại tình dục

Nam bảo vệ làm việc tại một công ty ở TP.HCM có quen biết với một bé gái 14 tuổi trên mạng xã hội TikTok, sau đó rủ bé gái về quê nội của mình chơi rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái.

Bài viết liên quan:

Nguyễn Hoàng Tuấn tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Trà Vinh
Nguyễn Hoàng Tuấn tại cơ quan công an – Ảnh: Công an Trà Vinh

Ngày 29-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Tuấn (27 tuổi, ngụ xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp – đang là nhân viên bảo vệ cho một công ty ở TP.HCM) để điều tra về hành vi “giao cấu người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, cách đây khoảng một tháng, Tuấn và T.T.C.N. (14 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) quen nhau qua mạng xã hội TikTok và phát sinh tình cảm. Sau đó, Tuấn rủ em N. về quê nội của mình ở xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh để chơi.

Đến ngày 21-3, Tuấn và N. tiếp tục đến nhà nội của Tuấn để chơi. Tại đây Tuấn nảy sinh ý định xâm hại tình dục với em N.. Sau đó cả hai đã quan hệ tình dục.

Ngày 24-3, người thân trong gia đình của em N. biết được vụ việc nên đã trình báo đến cơ quan công an.

Quá trình làm việc, Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận trước đó đã thực hiện hành vi giao cấu với em N. ở một nhà nghỉ tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nam-bao-ve-du-be-gai-14-tuoi-di-choi-roi-xam-hai-tinh-duc-20240329093158576.htm

Những bài viết liên quan

Back to top button