Tin tức

Thực hư chuyện mâu thuẫn vé xe, nhóm bảo vệ đánh cư dân nhập viện

Xuất phát từ mâu thuẫn từ chiếc vé gửi xe, nhóm bảo vệ đã hành hung cư dân, dẫn tới phải nhập viện. Sự việc diễn ra tại tòa nhà chung cư Eurowindow River Park – Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Trưa 4/12, trao đổi với phóng viên, anh Lê Văn H. – cư dân tòa nhà chung cư Erowindow River Park – Đông Trù, Đông Anh cho hay, sau khi được đưa đi cấp cứu, băng bó vết thương hiện tại anh Hùng đang liên hệ tới cơ quan công an để làm việc.

Cư dân tòa nhà Eurowindow River Park bị bảo vệ đánh chảy máu.

Thuật lại sự việc, anh Hùng cho biết, tối hôm qua một cư dân khác sinh sống cùng tòa trong lúc gửi xe xuống tầng hầm thấy vé không đúng quy định nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, sau đó anh H. nắm được thông tin nên xuống để tìm hiểu.

“Tôi cũng chỉ là cư dân ở cùng tòa nhà, thấy bất bình thì tôi xuống tìm hiểu, nhưng gần chục nhân viên bảo vệ tấn công chúng tôi”, anh H. bức xúc kể.

bao-ve-hnk-hanh-hung-cu-dan-1

Anh H. bị bảo vệ tấn công gây thương tích

bao-ve-hnk-hanh-hung-cu-dan-2

Gần chục mũi khâu trên đầu

Theo biên bản làm việc giữa các bên, khoảng 23h ngày 3/11, anh Th. (một cư dân) vào hầm gửi xe, bảo vệ đưa ra vé giấy, anh Th. hỏi lại bảo vệ vé giấy có đúng pháp lý không, nếu mất xe thì ai chịu trách nhiệm, thì bảo vệ tên là Nguyễn Văn Sơn trả lời: “Mất tao chịu”.

Anh Th. không tin tưởng vì bảo vệ không có đồng phục và lời nói không lịch sự, thách thức cư dân nên không đồng ý cho xe vào.

Thấy vậy, bảo vệ tên Sơn kéo khẩu trang xuống để anh Th. xem mặt nhưng anh này vẫn không tin và không cho xe vào hầm. Lúc này, bảo vệ có động thái đe dọa túm cổ áo anh Th. 3 lần và nói “mày đi ra khỏi hầm đánh nhau với tao, muốn gọi ai cũng được”. Anh Th. sợ quá nên đưa xe vào hầm và xin lỗi mọi người tại đó.

Sau 15 phút, thì anh Th. cùng anh H. (cùng tòa nhà) trở lại hiện trường tìm hiểu xem bảo vệ là ai mà lại đe dọa cư dân. Hai bên xảy ra cự cãi, xô xát từ hầm lên đài phun nước (bên bảo vệ có 5-6 người mang đồng phục HNK, bên cư dân có anh Th. và anh H.).

Sự việc chỉ dừng lại khi có nhân viên bảo vệ tòa nhà (không thuộc công ty HNK, không thuộc tầng hầm) chạy đến can ngăn và gọi công an.

bao-ve-hnk-hanh-hung-cu-dan-3

Anh Th. cũng bị nhiều thương tích

Hậu quả sau vụ việc việc trên, anh H. bị khâu 10 mũi ở đầu, miệng. Anh Th. bị đấm vào mặt gây choáng váng, chảy máu.

Nghi vấn mua bán trái phép nhà ở xã hội tại Hà Nội: Không sở hữu căn hộ vẫn vào BQT, người khó khăn thực sự lại chỉ “có nhà trong mơ”

Biên bản làm việc giữa các bị hại với đại diện ban quản lý chung cư có sự chứng kiến của nhiều cư dân.

Phía BQL đã yêu cầu Công ty bảo vệ HNK đình chỉ bảo vệ tên Sơn để phục vụ điều tra, yêu cầu các bên phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

bao-ve-hnk-hanh-hung-cu-dan-4

Biên bản làm việc

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi, một đại diện chủ đầu tư chung cư Eurowindow River Park – Đông Trù, cho biết, đơn vị đang kiểm tra lại thông tin và sẽ có trả lời sau.

Nguồn: https://afamily.vn/ha-noi-tranh-cai-chuyen-ve-xe-nhom-bao-ve-danh-cu-dan-nhap-vien-20211204152328629.chn

Những bài viết liên quan

Back to top button