Công ty bảo vệTin tức

Tổ chức khen thưởng tập thể và cá nhân tại Công ty bảo vệ Long Sơn

Công ty Bảo vệ Long Sơn vừa tổ chức khen thưởng đột xuất đối với các nhân viên, tập thể đã có thành tích trong phòng, chống tội phạm và gương điển hình người tốt, việc tốt để động viên và nhân rộng toàn công ty.

Bài viết liên quan: Yêu cầu về kỹ năng giao tiếp và ứng xử của nhân viên bảo vệ

Lãnh đạo Công ty Bảo vệ Long Sơn khen thưởng các tập thể và cá nhân.

Theo đó, công ty khen thưởng 1 tập thể là Đội bảo vệ Trung tâm Thương mại Gold Coast (số 1 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang) và 4 cá nhân, gồm các anh: Lê Đình Thuận, Trần Văn Sơn, Nguyễn Thành Thuận, Lê Tấn Chân. Theo đó, vào chiều 11-2, trong ca trực tại trung tâm thương mại, các anh: Lê Đình Thuận, Trần Văn Sơn, Nguyễn Thành Thuận đã phát hiện, theo dõi và bắt quả tang 3 đối tượng: Nguyễn Tấn Thành, Nguyễn Tấn Lộc và Bùi Thanh Lâm (trú tại hẻm 85 Phương Sài, TP. Nha Trang) đang có hành vi móc cốp xe SH để trong tầng hầm gửi xe để trộm cắp tài sản; sau đó bàn giao các đối tượng cho Công an phường Lộc Thọ (Nha Trang). Đây là 3 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, gây ra nhiều vụ trộm trên địa bàn thành phố.

Trước đó, ngày 2-2, anh Lê Tấn Chân, nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong lúc tuần tra đã nhặt được 1 chiếc ví da, bên trong có nhiều tiền mặt và giấy tờ. Anh Chân đã báo cáo và giao lại cho lãnh đạo bệnh viện để tìm chủ nhân của chiếc ví. Nhận lại tài sản bị thất lạc, anh Đặng Hữu Tráng (trú tại phường Vĩnh Hải, Nha Trang) rất cảm kích.

Những bài viết liên quan

Back to top button