Tin tức

Giám đốc bảo vệ rừng xin từ chức vì cho rằng bị hạ uy tín

Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa có đơn xin từ chức vì cho rằng bị trù dập, hạ uy tín nên không còn tư tưởng làm việc.

Bài viết liên quan:

Ngày 16/1, ông Trần Xuân Phước, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã gửi đơn xin từ chức.

Trong đơn, ông Phước cho rằng lý do xin từ chức vì bị trù dập, hạ uy tín nên không còn tư tưởng làm việc tại Ban quản lý dự án rừng phòng hộ Krông Năng.

giam doc bao ve rung xin tu chuc
Lực lượng chức năng tuần tra tại rừng phòng hộ Krông Năng.

Theo ông Phước, trong đơn ông đã trình bày nguyện vọng được chuyển công tác về Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Ka (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng.

“Tôi muốn được nghỉ ngơi một thời gian, cống hiến cho ngành lâm nghiệp 26 năm rồi. Hiện, tôi đã gửi đơn và chờ cấp trên xem xét. Nếu được chuyển về huyện Lắk thì tôi có điều kiện gần nhà”, ông Phước nói.

Một lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã nhận được đơn xin từ chức của ông Phước. Theo lãnh đạo này, trong đơn xin từ chức, ông Phước cho rằng bị trù dập, hạ uy tín là không đúng sự thật.

Từ ngày 5-20/1, ông Phước bị Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk tạm đình chỉ chức vụ Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng để thực hiện việc kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật.

Nguồn: https://baomoi.com/mot-giam-doc-bao-ve-rung-xin-tu-chuc-vi-cho-rang-bi-ha-uy-tin-c48095914.epi

Những bài viết liên quan

Back to top button