Tin tức

Nhóm bảo vệ tòa nhà tấn công và cướp tài sản của đồng nghiệp

tại Hà Nội

Ngày 2/10, Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng Dương Ngọc Dũng, SN 1982, trú tại phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội; Nguyễn Đình Trung, SN 1990, trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội và Đỗ Biên Cương, SN 1992, trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Bài viết liên quan:

bao ve cuop tai san cua dong nghiep
Các đối tượng tại CQCA.

Trước đó, vào hơn 19h00 ngày 25/9/2023, Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình tiếp nhận đơn trình báo của anh S, SN 1998 là nhân viên bảo vệ an ninh của tòa nhà trên phố Giảng Võ, phường Kim Mã về việc bị nhóm nhân viên cùng công ty bảo vệ đánh đập, đe dọa lấy của anh 1 chiếc điện thoại Realme, 1 chiếc xe máy Vemvipi và hơn 800 nghìn đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Kim Mã đã phối hợp Đội CSHS Công an quận Ba Đình khẩn trương xác minh. Qua đó, cơ quan Công an xác định và bắt giữ 3 đối tượng liên quan trong vụ án là Dương Ngọc Dũng, Nguyễn Đình Trung, Đỗ Biên Cương.

Tại cơ quan Công an, qua đấu trang khai thác, các đối tượng khai nhận, trong quá trình làm việc bảo vệ tại tòa nhà, cả nhóm cho rằng anh S có hành vi gian dối để chiếm đoạt tiền trông giữ xe của tòa nhà nên các đối tượng đe dọa cướp tài sản.

Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/mot-nhan-vien-bao-ve-bi-dong-nghiep-tan-cong-cuop-tai-san-354810.html

Phong Minh

Tôi là Phong Minh - admin của group NGHỀ BẢO VỆ với hơn 25000 thành viên. Đồng thời tôi là một tác giả có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sĩ. Với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng quá trình tìm hiểu kiến thức, tôi đã có rất nhiều bài viết về các phương pháp bảo vệ hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, những chia sẻ xoay quanh chủ đề bảo vệ, vệ sĩ. Tôi luôn tự hào về khả năng kết hợp lý thuyết và thực tiễn để tạo ra những tác phẩm mang lại giá trị thực sự cho độc giả và cộng đồng.

Những bài viết liên quan

Back to top button