Tin tức

Bảo vệ ngân hàng Agribank trao trả hơn 16 triệu cho người bị rơi

Trong ca trực của mình, ngày 08/9/2021, Anh Nguyễn Đăng Khoa – nhân viên bảo vệ Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Thuận đã “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng.

Anh Khoa, như thường ngày, với công việc quen thuộc, nhiệt tình đón tiếp, chào hỏi và trợ giúp khách hàng khi đến giao dịch tại Agribank chi nhánh Ninh Thuận. Trong khi đi sắp xếp lại xe của khách hàng, anh nhặt được số tiền 16 triệu đồng bên trong chứng từ của khách hàng. Ngay lập tức, anh Khoa đã báo cáo với lãnh đạo Chi nhánh để liên hệ với khách hàng. Sau khi xem xét camera an ninh, Chi nhánh đã xác định được chủ nhân và Chi nhánh đã liên hệ mời khách hàng đến nhận lại số tiền trên.

bao-ve-ngan-hang-tra-lai-16-trieu

Chị Trần Thị Như Thủy (sống tại Thành Hải, Ninh Thuận) là một trong những khách hàng thân thiết của Agribank Ninh Thuận. Khi được nhận lại số tiền đã làm rơi, chị vô cùng xúc động cho biết: “Tôi đến Agribank để gửi tiền vào tài khoản cho chồng tôi, số tiền hơn 16 triệu còn lại là đem về để trang trải việc gia đình, nếu mất số tiền này không biết gia đình tôi sẽ ra sao”. Chị Thủy cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Khoa và Agribank Ninh Thuận trao trả số tiền bị đánh rơi cho gia đình mình.

Hành động nhặt được tiền rơi, trả lại cho người làm mất của anh Khoa đã tôn thêm vẻ đẹp của cán bộ Agribank Ninh Thuận, tạo thêm lòng tin của khách hàng đối với ngân hàng.

Bảo vệ ngân hàng là nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi nhiều chuyên môn cao. Vì vậy, khi nhân viên bảo vệ phải được huấn luyện, đào tạo khắt khe. Cần có đủ kinh nghiệm, nhận biết mọi mối đe dọa ảnh hưởng đến mục tiêu và kịp thời ngăn chặn. Sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp thì các ngân hàng, phòng giao dịch sẽ hoàn toàn an tâm về phương án, bảo vệ chất lượng, chi phí hoàn toàn hợp lý.

Những bài viết liên quan

Back to top button