Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023

Home Blog

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

0

Kính gửi: Quý Công ty

Căn cứ Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26 tháng 11 năm 2013;

Căn cứ Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26 tháng 6 năm 2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

Căn cứ Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2013 của Chính phủ về việc Quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp;

Căn cứ Thông tư số 58/2016/TT-BTC ngày 29 tháng 3 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định chi tiết việc sử dụng vốn nhà nước để mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan nhà nước, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp;

Căn cứ Thông tư số 68/2022/TT-BTC ngày 11/11/2022 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 58/2016/TT-BTC ngày 29 tháng 3 năm 2016 quy định chi tiết việc sử dụng vốn nhà nước để mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên của cơ quan nhà nước, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp;

Căn cứ Quyết định số 2950/QĐ-SYT ngày 31 tháng 12 năm 2021 của Sở Y tế thành phố Cần Thơ về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ;

Căn cứ Phương án số 1714/PA-BVPS ngày 27 tháng 11 năm 2020 về thực hiện công tác bảo vệ tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ;

Căn cứ Biên bản họp Ban Quản lý đề án, dự án ngày 24 tháng 5 năm 2023,

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ có nhu cầu lập dự toán, xây dựng giá kế hoạch làm cơ sở cho đấu thầu, gói thầu: Dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, Bệnh viện Phụ sản kính mời Quý Công ty có đủ năng lực, kinh nghiệm, điều kiện pháp lý xin gửi Hồ sơ báo giá theo các nội dung sau:

1, Bố trí nhân sự và các khu vực/vị trí bảo vệ

Tổng số nhân sự: 13 nhân viên (ca trực 12/24h).

TTKhu vực/vị trí bảo vệCa ngàyCa đêmTổng số nhân viên (người)
1Cổng Cách Mạng Tháng Tám

(cổng số 1)

112
2Cổng cấp cứu

(cổng số 3)

213
3Cổng viên chức

(cổng số 4)

112
4Tuần tra các khoa, phòng (Trưởng/phó ca)112
5Khoa Khám bệnh, khu vực ngã tư giữa khoa Khám bệnh và Khoa Cấp cứu, Khoa Sanh11
6Khoa Cấp cứu112
7Cổng Trung tâm Sàng lọc (cổng số 2)11
Tổng số (nhân viên)8513

2. Các nội dung yêu cầu cụ thể về công tác bảo vệ:

Theo nội dung quy địnhcủa Phương án số1714/PA-BVPS ngày 27 tháng 11 năm 2020 về việc thực hiện công tác bảo vệ tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ (đính kèm), gồm các nội dung sau:

 • Bố trí nhân sự và các khu vực/vị trí bảo vệ.
 • Mô tả chi tiết nhiệm vụ tại các vị trí bảo vệ.
 • Yêu cầu chung về công tác bảo vệ.
 • Tiêu chuẩn về nhân sự bảo vệ.
 • Yêu cầu về công cụ, dụng cụ, phương tiện làm việc.
 • Thời gian thực hiện hợp đồng: 24 tháng, kể từ ngày ký hợp đồng.

3, Quy định về hồ sơ báo giá thực hiện Dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ:

– Hồ sơ báo giá bao gồm:

+ Thư báo giá (01 bản chính, theo mẫu đính kèm)

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (01 bản sao có công chứng)

+ Giấy chứng nhận hoạt động về lĩnh vực bảo vệ/an ninh trật tự (01 bản sao có công chứng).

+ 01 hợp đồng tiêu biểu về thực hiện công tác bảo vệ với các đơn vị (01 bản sao có công chứng).

– Tất cả các tài liệu trên được đựng trong phong bì, có niêm phong, ngoài bì thư ghi đầy đủ các thông tin:

+ HỒ SƠ BÁO GIÁ.

+ Tên gói thầu: Dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

+ Nơi gửi: Công ty ……

+ Nơi nhận: Phòng Hành chính quản trị (lầu 2) – Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ. Đ/c: Số 106 CMTT, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Số điện thoại: 0292.6518125.

benh-vien-phu-san-can-tho

4, Thời gian gửi hồ sơ báo giá:

Quý Công ty vui lòng gửi hồ sơ báo giá trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2023 đến hết ngày 8 tháng 6 năm 2023 (hồ sơ báo giá sẽ không được hoàn trả lại trong mọi trường hợp).

Bệnh viện Phụ sản mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng thông báo.

Có thể bạn quan tâm: VietinBank Bến Tre mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

VietinBank Bến Tre mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

0

Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Bến Tre (VietinBank Bến Tre) thông báo mời và lựa chọn các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá gói thầu “Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại chi nhánh”.

vietinbank-ben-tre

Cụ thể, VietinBank Bến Tre có địa chỉ tại 2 đại lộ Đồng Khởi, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre (Điện thoại: 0275 3824 960; Mã số thuế: 0100111948-038). VietinBank Bến Tre thông báo cần thuê dịch vụ bảo vệ tại các phòng giao dịch trực thuộc chi nhánh.

Thời gian phát hành hồ sơ yêu cầu từ 8h00 ngày 16/5/2023 đến 8h00 ngày 18/5/2023 (trong giờ hành chính). Đồng thời, VietinBank Bến Tre sẽ cung cấp miễn phí hồ sơ dự thầu. Thời điểm đóng thầu là 14h00 ngày 22/5/2023 và bắt đầu mở thầu từ 15h00 ngày 22/5/2023.

VietinBank Bến Tre sẽ có văn bản thông báo nhà thầu trúng thầu đến thương thảo, hoàn thiện và ký hợp đồng theo đúng quy định. Thời gian thực hiện hợp đồng 12 tháng (từ ngày 1/6/2023 đến hết ngày 31/5/2024).

Có thể bạn quan tâm:

Những yêu cầu đối với nhân viên dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

0

Nhiều năm gần đây, công việc bảo vệ được nhiều người lao động tại Hà Nội chọn vì đây là một nghề không bắt buộc phải có trình độ hay bằng cấp. Không những thế, quy trình tuyển dụng cũng tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì cũng sẽ cần phải đạt một số yêu cầu nhất định.

yeu-cau-voi-nhan-vien-bao-ve-tai-ha-noi

Những yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ Hà Nội

Kỹ năng giao tiếp

Đây là kỹ năng cơ bản cần có đối với người lao động làm công việc bảo vệ. Do đặc thù công việc mà nhân viên bảo vệ phải tiếp xúc cũng như giao tiếp với tất cả mọi người. Với môi trường làm việc tại Hà Nội, các nhân viên bảo vệ thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều tầng lớp trong xã hội. Vì vậy, họ cần có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể nói chuyện với khách hàng hay bàn giao lại công việc cho nhân viên ca trực sau một cách dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu về kỹ năng giao tiếp và ứng xử của nhân viên bảo vệ

Kỹ năng quan sát

Những sự cố, rủi ro an ninh trật tự đều có thể xảy ra bất cứ khi nào. Vì thế, kỹ năng quan sát là thật sự cần thiết đối với một nhân viên bảo vệ. Trang bị được kĩ năng này, họ có thể phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu bất thường về tài sản hay các hành động xung quanh để có thể điều tra và xử lý kịp thời.

Sức khỏe tốt

Nghề bảo vệ luôn đòi hỏi nhân viên phải có một sức khỏe tốt bởi họ luôn phải tuần tra thường xuyên để bảo vệ tài sản được giao, ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng phải có bản lĩnh và thật sự bình tĩnh mới có thể đối phó với mọi tình huống nguy hiểm xảy ra.

Ý thức và tinh thần trách nhiệm cao

Nhân viên bảo vệ phải thật sáng suốt và minh mẫn để tránh bị lừa gạt hay lợi dụng, từ đó mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Khả năng phản xạ tốt

Một người nhân viên bảo vệ không những phải trang bị kỹ năng quan sát hay giám sát tất cả mọi thứ đang xảy ra quanh mình, mà còn phải rèn luyện thêm cho bản thân kỹ năng phản xạ nhanh mỗi khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Theo đó, họ cần phải có kỹ năng phán đoán cũng như kỹ năng phân tích tình huống nhanh chóng để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Làm việc theo nhóm tốt

Tại những mục tiêu bảo vệ lớn như các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu công nghiệp… nhân viên bảo vệ cần phải làm việc theo nhóm để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với những trường hợp đó, an ninh thường không được đảm bảo. Bởi vậy mà họ phải hết sức cảnh giác và phân biệt được khi nào cần khẳng định bản thân, khi nào cần tuân theo mệnh lệnh từ người khác để cả nhóm làm việc hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Làm bảo vệ ở Hà Nội có cần bằng cấp gì không?

Công việc bảo vệ sẽ không yêu cầu bằng cấp. Ở tại Hà Nội, đây chính là một nghề lao động phổ thông, được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Ngành nghề này thường sẽ được hướng dẫn cũng như đào tạo bài bản khi bắt đầu vào công việc. Lý do là bởi vì mỗi một mục tiêu làm việc sẽ có các đặc thù khác nhau, vì thế mà các bạn hoàn toàn không cần bằng cấp.

dich-vu-bao-ve-o-tai-ha-noi-viet-dung-10

Nếu như bạn đã từng có kinh nghiệm làm bảo vệ tại những địa chỉ khác nhau thì sẽ được ưu ái hơn, nhà tuyển dụng cũng từ đó mà dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm được ứng viên phù hợp đối với công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm: Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín ở Hà Nội?

Xin việc tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bất cứ nghề nghiệp nào nếu là là lao động chân chính thì cũng đều đáng trân quý. Miễn là không vi phạm luật pháp và không xâm hại tới quyền lợi của ai khác. Ngày nay, mọi người cũng đã có cái nhìn đúng đắn và tôn trọng hơn đối với nghề bảo vệ. Vì thế mà mỗi người bảo vệ cần học hỏi không ngừng, trau dồi và trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất, làm việc có trách nhiệm, tận tâm với công việc mà mình được giao.

dich-vu-bao-ve-o-tai-ha-noi-viet-dung-11

Nếu bạn đang cần tìm một việc làm ổn định với mức thu nhập tốt tại Hà Nội thì Bảo vệ Việt Dũng là một thương hiệu không thể bỏ qua. Đây là một trong những công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội (https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi/) được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn tại thủ đô Hà Nội.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ tại Hà Nội - Việt Dũng - Uy tín 2023

Tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Dũng, mỗi nhân viên bảo vệ đều được trang bị những nghiệp vụ bảo vệ cơ bản như sau:

 • Kiến thức văn hóa, pháp luật, quy định, quy chế riêng của ngành dịch vụ an ninh
 • Kiến thức về y tế, kỹ năng sơ cấp cứu
 • Kiến thức, kỹ năng xử lý về PCCC
 • Kỹ năng phòng vệ và tự vệ
 • Kỹ năng đánh giá, kiểm tra, giám sát an ninh.
 • Các lập biên bản, báo cáo và ghi chép sổ sách
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử
 • Kỹ năng phục vụ, phát hiện nhu cầu của khách hàng
 • Ý thức rõ ràng về đạo đức nghề nghiệp
 • Kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp: bạo loạn, đình công,..
 • Kỹ năng sử dụng các phương tiện điện tử, thiết bị an ninh.

Để xin làm bảo vệ, nhiều khi người lao động cũng sẽ phải gặp khá nhiều khó khăn, bất chắc. Thế nhưng chỉ bạn cần giữ đúng tinh thần, đạo đức, lựa chọn đúng công ty uy tín thì tất cả thứ đều có thể cải thiện. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp những người đang tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Điều tra vụ bảo vệ quán bida bị đánh tử vong ở TP.HCM

0

Nam bảo vệ của quán bida ở quận Gò Vấp được người dân phát hiện gục chết trên đường nghi do bị đánh. Hai nghi can liên quan đến vụ án mạng đã ra trình diện.

Bài viết liên quan:

Ngày 11/5, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến nam bảo vệ tử vong.

Theo điều tra, rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện ông C. (35 tuổi) gục chết trên đường 20, phường 5, quận Gò Vấp, nên trình báo công an.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng. Bước đầu, nhà chức trách xác định nạn nhân là bảo vệ của quán bida, nguyên nhân tử vong là do bị đánh.

Theo cảnh sát, 2 người liên quan đến vụ án mạng đã ra trình diện. Cảnh sát đang lấy lời khai, làm rõ động cơ gây án.

Lại thêm nhân viên bảo vệ bị hành hung phải nhập viện

0

Sau khi lớn tiếng đe dọa và hành hung khiến cán bộ bảo vệ rừng bị thương, nam thanh niên tên L. cho biết do bị “cản trở làm ăn”. Người này thậm chí hẹn nạn nhân ra nói chuyện tiếp.

Bài viết liên quan:

Ngày 10/5, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei, Kon Tum cho biết đang phối hợp xác minh việc một nhân viên quản lý, bảo vệ rừng của đơn vị bị hành hung.

Tối một ngày trước, ông Huỳnh Bá Thu (SN 1978), xin phép giám đốc lâm trường cho về nhà lấy đèn pin và mua sắm một số đồ dùng cá nhân, nhằm phục vụ việc đi tuần tra, mật phục tại tiểu khu 27, xã Đăk Man. Ông Thu là nhân viên quản lý bảo vệ rừng thuộc lâm trường Rừng Thông, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei.

them-mot-bao-ve-rung-bi-hanh-hung-1
Ông Huỳnh Bá Thu đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei.

Khi đang mua đồ tại nhà bà Trần Thị Hồng Phương ở cùng thôn và ngồi uống nước tại đây, ông Thu bị một thanh niên tên L. (trú tại thôn Đông Lốc, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei) đâm thẳng xe máy vào lưng.

Sau khi lớn tiếng quát nạt, thanh niên này xuống khỏi xe máy và hành hung ông Thu khiến nạn nhân bị thương. Gây án xong, thanh niên này lấy xe máy chạy về hướng xã Đăk Man.

them-mot-bao-ve-rung-bi-hanh-hung-2
Chốt Quản lý, bảo vệ rừng – Phòng cháy, chữa cháy rừng Tiểu khu 27.

Khoảng 5 phút sau, L. tiếp tục gọi điện thoại cho ông Thu và dùng những lời nói thách thức.

 1. nói tấn công ông Thu do bị cản trở công việc làm ăn và hẹn ông Thu đến thôn Đông Lốc, xã Đăk Man để giải quyết tiếp. Ông Thu sau đó được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei điều trị.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Lâm trường Rừng Thông đã báo cáo các đơn vị liên quan. Riêng ông Thu cũng có đơn trình báo, đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đăk Glei, từ khi chốt Quản lý, bảo vệ rừng – Phòng cháy, chữa cháy rừng Tiểu khu 27 đi vào hoạt động (ngày 18/4), L. đã nhiều lần xúc phạm, hù dọa ông Thu cũng như lực lượng bảo vệ rừng của đơn vị.

Điều tra vụ nam bảo vệ công ty tử vong tại mục tiêu

0

Nam bảo vệ được phát hiện tử vong trong phòng trực của công ty ở Bình Dương. Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người này.

Bài viết liên quan:

Tối ngày 21-3, Công an tỉnh Bình Dương thông tin đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nam bảo vệ trong KCN về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

hien-truong-noi-nam-bao-ve-tu-vong
Hiện trường nơi nam bảo vệ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nam bảo vệ T.N.H (sinh năm 1969, quê Quảng Ngãi) khi đến công ty nằm trên đường số 6, KCN Đồng An, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương để thay ca cho ông T.V.H. (SN 1954, quê Quảng Ngãi) thì phát hiện đồng nghiệp tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo lên lãnh đạo công ty và cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt, phối hợp cùng công an TP Thuận An khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Tại hiện trường, nam bảo vệ có vùng cổ và bàn chân thâm tím. Được biết, người này thường ăn ở và sinh hoạt tại phòng bảo vệ trong công ty, không có mâu thuẫn với ai.

Tỷ phú Elon Musk chi nhiều tiền thuê vệ sĩ bảo vệ cho bố

0

Sau khi nhận được một số lời đe dọa bắt cóc bố mình, tỷ phú Elon Musk tăng cường đảm bảo an ninh bằng cách chi thêm nhiều tiền để thuê vệ sĩ bảo vệ. Căn nhà tại Nam Phi của bố Elon Musk đã được tăng cường an ninh hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Trả lời một cuộc phỏng vấn với US Sun gần đây, ông Errol Musk – bố tỷ phú Elon Musk – cho biết con trai đã thực hiện các biện pháp an ninh nghiêm ngặt tại nhà mình ở Nam Phi bao gồm giám sát video, vệ sĩ 24/7, hàng rào điện và hệ thống điện dự phòng.

“Sau những lời đe dọa gần đây chống lại nó, Elon quyết định rằng tôi cũng cần được bảo vệ. Nếu họ bắt cóc một trong số chúng tôi thì đó có lẽ là khoản tiền 20 triệu USD mà họ kiếm nhanh nhất trong đời”, ông Errol Musk nói.

Ông Errol cho biết tháng trước “người của Elon” báo cho ông biết rằng một công ty an ninh sẽ đến nâng cấp hệ thống an ninh tại nhà ông và cung cấp hỗ trợ liên tục. “Họ tập trung 100% vào tôi. Đó là một công ty bảo mật mới, siêu lớn, được trang bị tận răng. Họ theo sát tôi mọi lúc. Nếu họ nhìn thấy một chiếc xe lạ trên đường lái xe của tôi, họ sẽ đến và hỏi xem tôi có ổn không”, ông Errol nói.

elon-musk-thue-ve-si-bao-ve-bo
Ông Errol Musk – bố tỷ phú Elon Musk.

Ông Errol cho biết thêm nhà của ông đã bốn lần bị đột nhập vào năm ngoái trước khi con trai áp dụng các biện pháp an ninh nghiêm ngặt để bảo vệ bố.

Gần đây Elon Musk thường đề cập về những rủi ro mà tỷ phú phải đối mặt khi lãnh đạo cuộc đại tu gây tranh cãi tại Twitter. Vào tháng 12/2022, Musk đăng tải một đoạn video về một “kẻ theo dõi điên rồ” đã bám theo chiếc ôtô chở cậu con trai hai tuổi của ông. Musk đồng thời cũng khóa vĩnh viễn tài khoản Twitter của sinh viên Jack Sweeney vì đã theo dõi hành trình máy bay riêng của mình. Từ lâu Musk gọi tài khoản của Sweeney là “rủi ro bảo mật”.

Tháng trước, Musk cho hay ông phải đối mặt với nguy cơ bị ám sát “khá nghiêm trọng” và nói rằng ông sẽ không tham dự bất kỳ “cuộc diễu hành ôtô ngoài trời nào”.

Errol nói ông cảm thấy con trai “hơi ngây thơ về những kẻ thù mà nó đang tạo ra, đặc biệt là với một số tài khoản Twitter”. “Bản thân tôi không có gì để sợ nhưng tôi thực sự sợ điều gì đó có thể xảy ra với Elon, dù xung quanh nó luôn có khoảng 100 nhân viên bảo vệ”, Errol nói.

Ông Errol là một kỹ sư nổi tiếng người Nam Phi. Elon là con thứ hai của Errol và người vợ đầu Maye. Họ ly hôn năm 1979 khi Elon tròn 8 tuổi. Giống như Elon, người cha 77 tuổi của tỷ phú cũng vướng vào nhiều mối quan hệ tình ái phức tạp, khi có 7 con với ba phụ nữ, còn Elon có 10 con, hai đời vợ và nhiều nhân tình.

Elon Musk và bố được cho là có mối quan hệ không mấy hòa thuận, đặc biệt khi ông Errol có con với Jana Bezuidenhout – con riêng của vợ cũ Heide – vào năm 2017. Elon từng nói bố mình có chỉ số IQ rất cao và “cực kỳ tài giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật”. Tuy nhiên tỷ phú cũng thừa nhận bố mình là “một con người tồi tệ”.

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín ở Hà Nội?

0

Hiện nay, tại các chương trình, sự kiện diễn ra tại Hà Nội, luôn có 1 đội vệ sĩ thực hiện công tác bảo vệ. Lực lượng bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp có nhiệm vụ đảm bảo về an ninh, trật tự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đội ngũ nhân viên bảo vệ này được cung cấp bởi một công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Lựa chọn công ty bảo vệ nào cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

cong-ty-bao-ve-su-kien-tai-ha-noi-new-sun-1

Vì sao cần thuê bảo vệ sự kiện tại Hà Nội?

Có thể hiểu đơn giản, sự kiện là hoạt động chủ đích diễn ra trong một thời điểm nhất định, tại một thời địa điểm cụ thể, tập trung ý tưởng và nguồn lực để truyền tải một thông điệp, một sản phẩm nào đó, tạo sự chú ý và quan tâm của nhiều người.

Những kiểu sự kiện phổ biến hiện nay

 • Sự kiện kỷ niệm
 • Sự kiện giáo dục
 • Sự kiện tiếp thị
 • Sự kiện họp mặt
 • Sự kiện khai trương, khánh thành
 • Sự kiện hội chợ, triển lãm
 • Sự kiện âm nhạc

Các sự kiện tại Hà Nội thường có đặc điểm gì?

 • Có sự xuất hiện của những người nổi tiếng
 • Có số lượng người tham gia lớn
 • Được tổ chức trong một không gian rộng
 • Có nhiều chương trình, tiết mục, kéo dài trong nhiều giờ
 • Tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro về an ninh trật tự
 • Đối tượng lợi dụng đông người thực hiện hành vi bất chính.
 • Trộm cắp tài sản.
 • Người bị thương.
 • Cháy nổ
 • Sàm sỡ

Biện pháp phòng ngừa rủi ro cho hoạt động sự kiện

 • Triển khai phương án quy hoạch khu vực chức năng kỹ lưỡng, làm vách trước sân khấu.
 • Thực hiện kiểm soát luồng người, đảm bảo không mang đồ cấm (đồ nóng) vào.
 • Duy trì lực lượng bảo vệ đủ mạnh về số lượng và năng lực.
 • Thường xuyên kiểm tra phòng ngừa rủi ro.
 • Giữ kết nối với lực lượng Công An.

Mục đích thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp ở Hà Nội

 • Duy trì an ninh trật tự trong thời gian diễn ra sự kiện.
 • Thực hiện kiểm soát lượng người vào sự kiện theo quy định ban tổ chức.
 • Bảo vệ sân khấu.
 • Có lực lượng đủ đông, đủ mạnh để bảo vệ sự kiện.
 • Nhân viên có nghiệp vụ đảm bảo làm việc chuyên nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện Hà Nội

Lợi ích hành chính: Không phải tốn thời gian cho công tác tác quản lý hành chính

Lợi ích về tài chính: Không tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý, phúc lợi, chế độ cho người lao động.

Tránh rủi ro: Toàn bộ rủi ro đã được công ty bảo vệ chịu theo điều khoản hợp đồng

Huy động lực lượng nhanh: Phù hợp với tính thời điểm của sự kiện.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tham gia công tác bảo vệ đều có kinh nghiệm dày dạn và được đào tạo bài bản.

Chọn thuê bảo vệ sự kiện ở Hà Nội cần lưu ý gì?

Tư cách pháp nhân

Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ tư cách pháp nhân và điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Toàn bộ phải đăng ký và được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

Kinh nghiệm bảo vệ thực tế

Nên lựa chọn các công ty đã từng triển khai dịch vụ bảo vệ các sự kiện trước đó. Kiểm tra đầy đủ các phương án nghiệp vụ triển khai cho từng mục tiêu cụ thể.

Năng lực đội ngũ nhân viên bảo vệ

Công ty bảo vệ đáp ứng được lượng quân số cho sự kiện trong thời gian nhanh nhất không? Đội ngũ bảo vệ có được đào tạo và huấn luyện bài bản không? Trình độ nghiệp vụ thực chiến ra sao? Trong trường hợp khẩn cấp, công ty bảo vệ sẽ hỗ trợ sự kiện như thế nào?

Trang bị công cụ hỗ trợ

Công ty có trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên Bảo vệ? Công cụ đó có được sử dụng hợp Pháp không?

cong-ty-bao-ve-su-kien-tai-ha-noi-new-sun-2

Để đảm bảo các chương trình, hoạt động, con người tại sự kiện luôn được an toàn, đơn vị tổ chức sự kiện cần thuê đội bảo vệ ở Hà Nội có kinh nghiệm, chuyên môn cao với phương án bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty Bảo vệ New Sun với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện ở Hà Nội (https://baovenewsun.vn/bao-ve-su-kien/). Công ty đã tham gia bảo vệ cho hơn 68 sự kiện lớn nhỏ. Hãy cùng Bảo Vệ New Sun tham khảo thông tin chi tiết về năng lực cung ứng dịch vụ.

Năng lực của công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp New Sun

Năng lực tuyển dụng

Bảo vệ New Sun hiểu được tầm quan trọng của chất lượng đội ngũ bảo vệ. Chính vì vậy, khi xây dựng chính sách tuyển dụng công ty luôn ưu tiên tập trung lựa chọn nhân sự bảo vệ từ nguồn cung cấp chất lượng cao như: Trung đoàn Quân Đội; Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng; Hội Đoàn Thanh Niên; Trang Web Việc Làm, Đại lý tuyển dụng tại 35 tỉnh thành.

Hàng năm, công ty tiến hành tuyển dụng hơn 2.000 nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

Năng lực đào tạo bảo vệ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ sau khi được nhận vào làm việc tại công ty sẽ trải qua quá trình huấn luyện nâng cao. Chương trình huấn luyện nâng cao bao gồm đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng xử lý, kỹ năng mềm.

Toàn bộ giáo trình và quá trình huấn luyện đều được triển khai bởi giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ học viện An Ninh.

Năng lực triển khai dịch vụ bảo vệ

Bảo Vệ New Sun có thể triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện mọi nơi, mọi lúc và mọi thời điểm. Đặc biệt, Bảo vệ New Sun sở hữu hệ thống chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này giúp cho công ty có thể triển khai dịch vụ 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Trong các trường hợp khẩn cấp, Công ty Bảo vệ New Sun có thể huy động số lượng vệ sĩ lên tới 200 người cùng lúc để xử lý tình huống. Với nguồn nhân sự chất lượng cao, được đào tạo bài bản cùng hệ thống phương án bảo vệ được xây dựng kỹ càng cho từng mục tiêu. Bảo vệ New Sun cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp

Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu phát sinh các tình huống khẩn cấp như: cháy nổ, đặt bom, cướp có vũ khí,… Bảo vệ New Sun sẽ thiết lập trạng thái khẩn cấp và thành lập đội cơ động phản ứng nhanh với số lượng bảo vệ có thể lên tới 200 người.

Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ New Sun đều được đào tạo rất bài bản về kỹ năng xử lý an toàn khi xảy ra tình huống khẩn cấp (cháy nổ, đặt bom, cướp có vũ khí, …).

Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ tham gia vào công tác vào vệ tại các sự kiện đều được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết như: Bộ đàm; Gậy sắt; Dùi cui điện; Đèn pin; Ủng áo mưa; sổ sách, … Tất cả đội ngũ bảo vệ đều có đầy đủ giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ.

Tất cả công cụ trang bị cho nhân viên bảo vệ đều có sổ quản lý, được cấp bởi phòng công an quản lý Hành Chính Và An Ninh trật tự.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty Bảo vệ New Sun:

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

 • Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466846101
 • Email: baovenewsun@gmail.com
 • Hotline: 0902928368
 • Website: https://baovenewsun.vn/

Công ty bảo vệ nào lớn nhất ở Việt Nam?

0

Việt Nam là quốc gia có dịch vụ bảo vệ đang rất phát triển. Đó là lý do vì sao các công ty bảo vệ mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Hiện nay, công ty bảo vệ nào lớn nhất Việt Nam? Hãy cùng baovevesi.net tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

cong-ty-bao-ve-lon-nhat-viet-nam

1, Công ty Bảo vệ Long Hải

Công ty Bảo vệ Long Hải tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải. Được thành lập vào năm 1995 bởi Thiếu tướng Phan Văn Xoàn. Cho đến nay, Long Hải đã trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02839976009

2, Công ty Bảo vệ Thuận Phát

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THUẬN PHÁT là công ty được thành lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, giàu lòng tâm huyết nghề nghiệp. Trải qua thời gian phát triển, Thuận Phát không ngừng phát triển nguồn nhân lực kết hợp khoa học kĩ thuật để tạo dựng nên hệ thống dịch vụ bảo vệ lớn nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của công ty thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội         
 • Hotline: 0936 091 789 (Zalo)
 • Email: baovethuanphat@gmail.com

3, Công ty Bảo vệ KTC

Công ty Bảo vệ KTC có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KTC Việt Nam. Tính đến nay, Công ty bảo vệ KTC Việt Nam đã có hơn 17 năm hình thành và phát triển với quy mô trên 2000 Cán bộ nhân viên và địa bàn hoạt động tại hơn 40 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho Ngân sách của Nhà nước, tạo ra hàng nghìn việc làm cho lao động tại các vùng còn khó khăn, nâng cao giá trị và hình ảnh người làm nghề dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Phan Đăng Lưu, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3698 3798
 • Hotline: 091 285 7981
 • Email: info@ktcsecurity.com.vn

4, Công ty bảo vệ Việt Á

Nếu bạn đang băn khoăn không biết công ty bảo vệ nào lớn nhất Việt Nam thì Việt Á là đơn vị đáng tin cậy. Công ty Bảo vệ Việt Á có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT Á. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, mang lại sự an tâm và an toàn cho khách hàng.Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ, đáp ứng mục tiêu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Toàn bộ nhân sự của công ty đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

 • Điện thoại: 02462 582 579
 • Fax: 02462 582 589
 • Hotline: 0986487435

5, Công ty Bảo vệ New Sun

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NEW SUN được thành lập ngày 19/3/2019, công ty bảo vệ New Sun đủ điều kiện về an ninh trật tự theo Quy định để kinh doanh dịch vụ an ninh, bảo vệ. Trải qua thời gian thành lập và những nỗ lực trong hoạt động, công ty đã nhanh chóng tạo dựng dấu ấn và định vị thương hiệu của mình, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín.

Newsun cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo vệ, bao gồm: Bảo vệ công ty sản xuất, bảo vệ trường học bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, công trình xây dựng, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp… Nhờ quy trình vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ chất lượng cao, giàu kỹ năng nghiệp vụ, cái tên bảo vệ New Sun đang là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: baovenewsun@gmail.com
 • Điện thoại: 02466846101
 • Hotline: 0902928368

6, Công ty Bảo vệ Việt Dũng

Công ty Bảo vệ Việt Dũng có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT DŨNG .Việt Dũng là công ty bảo vệ có hơn 11 năm kinh nghiệm. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực bảo vệ đảm bảo an ninh. Luôn coi trọng chất lượng dịch vụ, Việt Dũng không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ của tất cả các nhân viên, phòng ban cùng các nghiên cứu. Ngoài ra, công ty còn đề xuất phương án bảo vệ phù hợp với yêu cầu của xã hội để mang đến hiệu quả bảo vệ mục tiêu tốt nhất.

Qua nhiều năm làm việc miệt mài chăm chỉ, công ty Việt Dũng là câu trả lời đắt giá cho câu hỏi công ty bảo vệ nào lớn nhất Việt Nam. Công ty đã tạo dựng tiếng vang lớn trong ngành, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho nhiều tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02439985324
 • Hotline: 0984740303
 • Email: baovevietdung@gmail.com

7, Công ty Bảo vệ Việt Nam

Công ty bảo vệ Việt Nam tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT NAM. Công ty có đầy đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín. Nhờ vậy, bảo vệ Việt Nam có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng, tổ chức hoặc các cá nhân khi có nhu cầu.

Việt Dũng coi trọng chất lượng của đội ngũ nhân sự cho nên thường xuyên kiểm tra chất lượng, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và vận hành nên công ty luôn mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439987558
 • Hotline: 0936091789
 • Email: baovevietnam365@gmail.com

8, Công ty Bảo vệ S3

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ S3 là một cái tên đáng chú ý khi khách hàng đang cần tìm kiếm công ty bảo vệ lớn nhất Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng”, công ty tích cực đúc kết kinh nghiệm trong quá trình phát triển. Tất cả đã giúp công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tin cậy.

Công ty bảo vệ S3 cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ, đào tạo nghiệp vụ, cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17 tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943091345
 • Hotline: 0943091345
 • Email: congtybaoves3@gmail.com

9, Công ty Bảo vệ CAS

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CAS là công ty bảo vệ hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường, cung cấp các dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sĩ. Trải qua quá trình hoạt động và trưởng thành, công ty không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, thường xuyên nâng cao trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng cao của xã hội hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, ngách 1/63 Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02466864939
 • Hotline: 0911579111
 • Email: baovecas@gmail.com

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ lớn nhất Việt Nam thì những gợi ý trên đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong lựa chọn đơn vị bảo vệ phù hợp.

Công ty bảo vệ nào uy tín tại Hưng Yên?

0

Hưng Yên là tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp. Do đó để đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực sản xuất thì công tác bảo vệ được quan tâm hàng đầu. Từ nhu cầu này mà rất nhiều công ty bảo vệ đã hoạt động tại đây. Vậy công ty bảo vệ nào uy tín tại Hưng Yên? Cùng điểm danh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thấu hiểu được mong muốn tìm những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là tại khu vực Hưng Yên. Webbaove xin giới thiệu đến các bạn top những công ty bảo vệ uy tín tại Hưng Yên, thông tin được tổng hợp mới và đầy đủ nhất hiện nay.

Công ty bảo vệ New Sun

Công ty bảo vệ New Sun được thành lập từ năm 2019, đủ điều kiện về an ninh trật tự theo Quy định. Công ty thành lập chưa lâu nhưng đã nhanh chóng tạo dựng dấu ấn và định vị thương hiệu của mình thông qua hàng loạt các dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín.

dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen-new-sun

Tại New Sun, khách hàng được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ bảo vệ, bao gồm: Bảo vệ công ty sản xuất, bảo vệ trường học bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, công trình xây dựng, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp… Với quy trình làm việc hiện đại, chuyên môn hóa cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, New Sun đang là cái tên hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm công ty bảo vệ nào uy tín tại Hưng yên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: baovenewsun@gmail.com

Điện thoại: 02466846101

Hotline: 0902928368

Website: https://baovenewsun.vn/bao-ve-tai-hung-yen/

Công ty bảo vệ Việt Dũng

Công ty Bảo Vệ Việt Dũng có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ đảm bảo an ninh. Nhờ những nỗ lực nâng cao trình độ của tất cả các nhân viên, phòng ban cùng các nghiên cứu và đề xuất phương án bảo vệ phù hợp với yêu cầu của xã hội mà các dịch vụ bảo vệ của công ty luôn mang lại hiệu quả và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen-chuyen-nghiep-1

Qua nhiều năm làm việc miệt mài chăm chỉ, công ty đã tạo dựng tiếng vang lớn trong ngành, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho nhiều tỉnh thành, trong đó có tỉnh Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 132 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02439985324

Hotline: 0984740303

Email: baovevietdung@gmail.com

Website: https://baovevietdung.vn/dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen/

Công ty Bảo vệ Việt Nam

Đây là công ty bảo vệ có rất nhiều cán bộ quản lý đã từng công tác tại các đơn vị Công An. Hiện nay Công ty Bảo vệ Việt Nam đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín. Công ty hiện đang có mặt ở nhiều các tổ chức, doanh nghiệp lớn và các cá nhân khi có nhu cầu.

dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen-1

Không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, đổi mới về kiến thức, học hỏi và ứng dụng ngày càng nhiều công nghệ mới, hiện đại vào dịch vụ mà công ty đã tạo nên chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường. Hiện nay công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại nhiều tỉnh thành trong đó có tỉnh Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0936091789 – Hotline: 0936091789

Email: baovevietnam365@gmail.com

Website: https://baovevietnams.com/dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen/

Công ty bảo vệ Việt Á

Công ty bảo vệ Việt Á cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh, an tâm và an toàn cho khách hàng. Kể từ khi thành lập tới nay, công ty đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

dich-vu-bao-ve-khu-vui-choi

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội, công ty đảm nhiệm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hiện tại công ty có mặt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận, trong đó có Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 02462 582 579

Fax: 02462 582 589

Hotline: 0986.487.435

Website: https://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen/

Công ty Bảo vệ S3

Nếu bạn băn khoăn không biết công ty bảo vệ nào uy tín tại Hưng yên thì bảo vệ S3 là một cái tên đáng chú ý. Công ty luôn lấy tôn chi hoạt động “Tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng”, tích cực đúc kết kinh nghiệm trong quá trình phát triển và phấn đấu đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

dich-vu-bao-ve-truc-tet-s3

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bảo vệ S3 là dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ, đào tạo nghiệp vụ, cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Hotline: 0943091345

Email: congtybaoves3@gmail.com

Website: https://baoves3.com/bao-ve-hung-yen/

Công ty Bảo vệ Thuận Phát

Công ty bảo vệ Thuận Phát ra đời bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp. Không ngừng phát triển nguồn nhân lực kết hợp khoa học kĩ thuật mà công ty đã tạo dựng nên hệ thống dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0936 091 789 (Zalo)

Email: baovethuanphat@gmail.com

Website: https://baovethuanphat.com/cong-ty-bao-ve-tai-hung-yen/

Công ty Bảo vệ CAS

Bảo vệ CAS là công ty hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường, cung cấp các dịch vụ an ninh trên địa bàn Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng …. Trải qua bề dày hoạt động và trưởng thành, công ty không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng cao hiện nay.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, ngách 1/63 Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02466864939

Hotline: 0911579111

Email: baovecas@gmail.com

Website: https://baovecas.vn/bao-ve-tai-hung-yen/

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là gợi ý hữu ích để bạn tìm kiếm được công ty bảo vệ nào uy tín tại Hưng Yên. Bạn có thêm đề cử công ty bảo vệ nào? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!