Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Home Blog

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng chém bảo vệ nông trường cao su

0

Lực lượng phối hợp giữa dân phòng, dân quân và Công an xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, bắt được đối tượng vào lô cao su trộm cắp tài sản rồi chém trọng thương nhân viên bảo vệ.

Bài viết liên quan:

Khoảng 2h ngày 31/7, trong lúc nhân viên bảo vệ Phạm Trung Hiếu (SN 1996, ngụ ấp 4, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành) đang trực ca đêm tại lô cao su (thuộc địa bàn ấp 1, xã Tân Hiệp) của Nông trường cao su Thái Hiệp Thành, thì bất ngờ phát hiện có đối tượng lạ xuất hiện.

Nghi ngờ đối tượng vào trộm cắp mủ cao su hoặc tiếp cận lấy trộm xe máy của nhân viên bảo vệ, anh Hiếu lập tức nhảy từ trên võng xuống đuổi theo chụp được tay của đối tượng.

Bất ngờ trong đêm tối, đối tượng đã dùng hung khí quay lại tấn công, chém anh Hiếu 3 nhát vào vùng đầu, tay rồi tẩu thoát trong màn đêm. Bảo vệ Hiếu được đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu và tay, hiện đã xuất viện.

doi-tuong-nguyen-van-binh

Nguyễn Văn Bình vừa bị bắt sau khi trốn ở TP.HCM trở về địa phương.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Tân Hiệp đã đến hiện trường thu thập thông tin và phối hợp với Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Long Thành tiến hành điều tra truy xét.

Mất khoảng 10 ngày điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xác định nghi can chém anh Hiếu là Nguyễn Văn Bình (SN 2007, ngụ ấp 1, xã Tân Hiệp).

Đây là đối tượng còn nhỏ tuổi, nhưng suốt ngày lêu lổng, thường xuyên gây ra các vụ trộm vặt ở địa phương. Trước đó, đối tượng Bình còn tham gia cùng đồng bọn gây thương tích cho một người khác, vụ án này cũng đang được Công an huyện Long Thành thụ lý điều tra.

Ngay sau khi xác định được đối tượng nghi can, lực lượng công an nhiều lần tổ chức truy bắt, nhưng Bình đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Vào rạng sáng 29/8, trong lúc tổ chức tuần tra mật phục, lực lượng phối hợp giữa dân quân, dân phòng và Công an xã Tân Hiệp đã phát hiện Bình trở về nhà, thì khống chế bắt giữ.

Bước đầu đấu tranh, đối tượng Bình khai nhận đã lẻn vào lô cao su trộm cắp tài sản. Khi bị bảo vệ Hiếu phát hiện ngăn cản, Bình rút mã tấu tấn công, chém anh Hiếu nhiều nhát rồi chạy một đoạn vứt hung khí bỏ trốn.

Sau thời gian gần 3 tuần trốn ở TP.HCM, vào sáng 29/8, Bình quay về nhà thì bị bắt giữ. Hiện công an cũng đã thu hồi được hung khí gây án do đối tượng Bình vứt trong lô cao su.

Ngoài đối tượng Bình, lực lượng công an đang truy bắt một số đối tượng có liên quan đã bỏ trốn. Bình và một số tên đồng bọn sống ở địa phương được người dân cho là thành phần bất hảo, đối tượng thuộc dạng nguy hiểm, thường xuyên trộm cắp tài sản, có lối sống luôn tiềm ẩn gây mất ANTT tại địa phương, trong đó có nhiều đối tượng mang tiền án, tiền sự.

Gần 3 năm không tuyển nổi nhân viên bảo vệ vì lương thấp

0

Nhiều nhân viên bảo vệ rừng ở Bình Định không còn tha thiết với công việc vì lương thấp, trong khi công việc nặng nhọc phải ở rừng rú, xa gia đình, đối diện với nguy hiểm.

Bài viết liên quan:

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định vừa có báo gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh này về tình hình thực hiện các chế độ, chính sách năm 2022 và dự kiến nhu cầu kinh phí năm 2023.

Thiếu kinh phí trả lương cho nhân viên bảo vệ rừng

Theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định, hàng năm, ngân sách Trung ương đầu tư, hỗ trợ kinh phí cho công tác bảo vệ và phát triển rừng đã tạo việc làm, thu nhập thêm cho người tham gia nhận khoán bảo vệ rừng trồng và chăm sóc rừng phòng hộ, đặc dụng, hỗ trợ kinh phí bảo vệ rừng tự nhiên sản xuất của các công ty lâm nghiệp.

3-nam-khong-tuyen-noi-bao-ve-rung-1

Cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) kiểm tra tình trạng lấn chiếm đất rừng làm rẫy.

Đặc biệt, các chính sách đó đã và đang phát huy hiệu quả, góp phần bảo vệ và phát triển bền vững vốn rừng hiện có; cải thiện đời sống người làm nghề rừng, nhất là đồng bào dân tộc ít người, vùng sâu, vùng xa.

Nhờ chính sách quan tâm của Trung ương, hầu hết diện tích đất trống, đồi núi trọc quy hoạch lâm nghiệp đã được trồng rừng. Qua đó, góp phần nâng cao độ che phủ, giảm nhẹ thiên tai, ổn định môi trường sinh thái cũng như phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương. Tình hình phá rừng, cháy rừng, khai thác vận chuyển mua bán lâm sản… từng bước hạn chế.

3-nam-khong-tuyen-noi-bao-ve-rung-2

Trách nhiệm của lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng rất lớn nhưng lương thấp khiến nhiều người xin nghỉ việc.

Cũng theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Định, hiện nay, nguồn kinh phí năm 2022 từ ngân sách Trung ương đã phân bổ đủ kinh phí bảo vệ rừng, khoán bảo về rừng cho chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (tiểu dự án 1, dự án 3) gần 29,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, khó khăn hiện nay là nhu cầu kinh phí thuộc chương trình phát triển lâm nghiệp bền vững năm 2022 gần 20 tỷ đồng, đến nay ngân sách Trung ương chưa phân bổ cho tỉnh.

Từ năm 2021 đến nay, ngân sách Trung ương phân bổ cho tỉnh để thực hiện công tác bảo vệ rừng rất hạn chế, còn thiếu so với nhu cầu thực tế.

Đặc biệt, với diện tích rừng tự nhiên sản xuất của các công ty lâm nghiệp, từ năm 2021 đến nay vẫn chưa hỗ trợ, cũng ảnh hưởng đến công tác bảo vệ rừng. Người nhận khoán không nhận được kinh phí để trang trải cuộc sống nên gặp khó khăn hơn, trong khi các công ty lâm nghiệp không còn kinh phí trả lương cho công nhân.

2-3 năm không tuyển nổi nhân viên bảo vệ rừng

Theo ông Nguyễn Ngọc Đạo, Chủ tịch HĐQT Công ty Lâm nghiệp Sông Kôn, tổng diện tích rừng và đất rừng do công ty quản lý, bảo vệ khoảng hơn 10.000ha (trong đó đã giao khoán cho người dân khoảng 2.600ha).

Trước năm 2020, nhà nước hỗ trợ kinh phí bảo vệ rừng cho công ty ở mức 200.000 đồng/ha. Tuy nhiên, từ năm 2021 đến nay, công ty chưa nhận được kinh phí hỗ trợ, do đó phải tạm ứng tiền từ hoạt động sản xuất kinh doanh để trả lương giữ chân công nhân.

“Trước mắt công ty phải làm vậy, khi nào Trung ương cấp thì bù lại. Tuy nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh bằng vốn vay ngân hàng nên cũng gặp khó khăn nhất định”, ông Đạo nói.

Đại diện công ty lâm nghiệp cho rằng bảo vệ rừng là công việc rất nặng nhọc, nhân viên bảo vệ rừng thường xuyên phải ăn ở trong rừng, trực 24/24… Thế nhưng ngành nghề của lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng không được coi là nặng nhọc. Vì vậy, việc xây dựng đơn giá tiền lương chỉ theo công thức ngày làm 8 giờ nên lương thấp.

“Thực tế, anh em trực trong rừng 24/24, làm hết cả tuần, thậm chí 2 tuần mới về nhà thăm vợ con. Vậy mà lương thấp, lại thường phải sống xa gia đình nên hầu hết những người từ 40 tuổi trở lên đều có tâm lý muốn nghỉ việc. Số tuyển mới vào thì hầu như vào thử việc 1-2 ngày là thấy nản rồi nghỉ”, ông Đạo phân trần.

Theo ông Đạo, cán bộ nhân viên đều thấy công việc trách nhiệm thì quá nặng nhưng thu nhập lại thấp. “Ăn dầm ở dề” trong rừng, sinh hoạt khó khăn, nhọc nhằn nên số người lớn tuổi đều chán nản, xin nghỉ việc, tuyển mới cũng không được.

“2-3 năm nay, chúng tôi chưa tuyển được một công nhân nào có chuyên môn về bảo vệ lâm nghiệp. Năm ngoái, có 3 người xin nghỉ, năm nay cũng 3 người xin nghỉ nhưng công ty cố gắng động viên họ chờ tuyển được người mới sẽ giải quyết chế độ”, ông Đạo nói thêm.

Bảo vệ công ty cùng công an bắt gọn 5 đối tượng trộm tài sản

0

Công an H.Nhơn Trạch đang tạm giữ hình sự đối tượng Thạch Lảnh (45 tuổi) và Lâm Giang (30 tuổi) cùng quê tỉnh Sóc Trăng; Hứa Trọng Thanh (42 tuổi); Phạm Thị Tư (33 tuổi) cùng ngụ H.Long Thành; Nguyễn Văn Hải (43 tuổi, ngụ H.Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bài viết liên quan: Gặp gỡ “lão tướng” của ban Bảo vệ dân phố phường Chương Dương

5-doi-tuong-trom-cap-tai-san
Các đối tượng bị bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản

Theo điều tra ban đầu của công an xác định, vào ngày 10-8, Thanh là tổ trưởng bộ phận xử lý nước thải của Công ty TNHH Chinwell Fasteners (Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3) tiến hành chiết hóa chất NaOH vào các thùng nhựa loại 1 ngàn lít/thùng để giao cho xưởng xi mạ sản xuất. Do biết xe chở hóa chất vào giao hàng nên Thanh nảy sinh ý định trộm cắp 3 thùng hóa chất NaOH bán lấy tiền tiêu xài. Lúc này, Thanh rủ thêm Tư (bộ phận kho) và Hải (bộ phận xử lý nước thải) cùng tham gia trộm hóa chất.

Đến ngày 12-8, Lảnh và Giang điều khiển xe ô tô tải đến Công ty TNHH Chinwell Fasteners giao 5 thùng nhựa chứa cồn (mỗi thùng 1 ngàn lít). Sau khi đã đổ hết cồn vào bồn lớn thì Thanh đã bàn với các đối tượng cho hóa chất NaOH vào 3 thùng và chở ra ngoài.

Khi Lảnh và Giang đang chở hóa chất ra ngoài thì bị Công an Khu công nghiệp Nhơn Trạch và lực lượng bảo vệ công ty bắt giữ. Các đối tượng: Thanh, Tư, Hải cũng đến công an đầu thú. Tổng giá trị 3 thùng hóa chất gần 42 triệu đồng.

Hiện Công an Khu công nghiệp đã giao cho Công an H. Nhơn Trạch điều tra theo thẩm quyền.

Làm thế nào để bảo vệ an toàn cho các bác sĩ?

0

Liên tiếp trong một thời gian ngắn, có tới 2 bác sĩ của Bệnh viện Nhân Dân Gia Định TPHCM bị người nhà của bệnh nhân hành hung. Bài toán đặt ra là làm cách nào để tạo môi trường an toàn không gian cứu người, bảo vệ an toàn cho nhân viên y tế là câu hỏi đang cần lời giải đáp.

bao-ve-an-toan-cho-cac-bac-si
Tình huống diễn tập chống hành hung nhân viên y tế tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Chỉ trong chưa đầy 2 tuần, đã xảy ra 2 vụ hành hung bác sĩ xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định TPHCM, gây xôn xao dư luận và khiến các bác sĩ sống trong tâm trạng hoang mang, lo lắng.

Vụ việc thứ nhất diễn ra đêm 27/7, bác sĩ P.H.T đang làm nhiệm vụ tại khoa Cấp cứu thì bất ngờ bị người nhà bệnh nhi xông vào chửi mắng bằng những lời lẽ thô tục, rồi tấn công, dùng tay bóp cổ, dọa giết.

Tại cơ quan công an, đối tượng tấn công bác sĩ khai tên là Đ.Q.B (42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) và thừa nhận hành vi tấn công bác sĩ. Đối tượng cho rằng phía bệnh viện đã chậm trễ trong việc can thiệp cho con gái 10 tuổi bị hóc xương cá.

Khi vụ việc trên đang trong quá trình điều tra, củng cố hồ sơ thì một vụ việc tương tự lại xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định vào ngày 6/8. Khi bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân nữ 63 tuổi bị “suy hô hấp, phù phổi cấp, cơn tăng huyết áp” bằng phương pháp thở oxy qua mặt nạ, sử dụng thuốc theo phác đồ điều trị và truyền thuốc liên tục qua đường tĩnh mạch thì người bệnh muốn đi vệ sinh. Con trai của bệnh nhân là V.H.H (29 tuổi) yêu cầu nhân viên y tế đưa mẹ mình vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, bác sĩ đánh giá tình trạng người bệnh chưa ổn định và không an toàn khi rời giường bệnh nên yêu cầu điều dưỡng hướng dẫn và đưa bô vệ sinh cho thân nhân để người bệnh đi vệ sinh tại giường. Con trai bệnh nhân không đồng ý với chỉ định này của bác sĩ nên quát mắng rồi bỏ ra ngoài, sau đó quay lại dùng dao nhọn đe dọa, tấn công bác sĩ. May mắn, các bác sĩ đã kịp thời tránh né nên không xảy ra sự cố đáng tiếc. Lực lượng công an đã nhanh chóng hỗ trợ trấn áp đối tượng và thu giữ con dao để điều tra làm rõ vụ việc.

Khó để tìm giải pháp hữu hiệu bảo vệ nhân viên y tế

Sau khi bị thân nhân người bệnh tấn công, trao đổi với phóng viên, bác sĩ P.H.T bức xúc nói: “Gần như tuần nào, các tua trực cũng bị người bệnh hoặc thân nhân người bệnh hành hung. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để cùng lúc cứu chữa cho rất nhiều người trong tình trạng cấp cứu. Tuy nhiên, người bệnh và cả thân nhân không thấu hiểu, đồng cảm mà cho rằng chúng tôi làm việc thiếu trách nhiệm nên thường có những hành vi đe dọa hoặc tấn công để ép nhân viên y tế thực hiện ngay lập tức các yêu cầu của họ. Tôi hy vọng pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh đối tượng sai phạm”.

BS Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân Gia Định chia sẻ: “Trong cuộc chiến chống lại bệnh tật cần có sự phối hợp giữa bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân người bệnh với mục tiêu chung là chiến thắng bệnh tật. Môi trường của bệnh viện phải thực sự an toàn để người bệnh đến thăm khám, điều trị tốt nhất và nhân viên y tế được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm giải quyết thật nhanh, sớm các vụ việc để ổn định hoạt động khám chữa bệnh”.

BS Nguyễn Anh Dũng, Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết: An ninh bệnh viện, đặc biệt là tại khoa Cấp cứu – nơi đầu sóng ngọn gió của các bệnh viện thường xảy ra những vụ việc gây mất an ninh trật tự, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của cả y bác sĩ và người bệnh. Sở Y tế đang chủ động thiết lập quy trình ứng phó nhanh với các tình huống gây mất an ninh trật tự nhằm xử lý kịp thời các sự việc xảy ra trên cơ sở phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan công an để bảo vệ nhân viên y tế. Sau khi xảy ra liên tiếp những vụ việc hành hung bác sĩ, chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội để mang tính răn đe”.

Lãnh đạo Sở Y tế TPHCM cho biết đang triển khai những giải pháp nhằm chủ động giải quyết sớm những vướng mắc, bức xúc của người bệnh và thân nhân. BS Anh Dũng nói: “Chúng tôi kêu gọi người dân sử dụng dịch vụ y tế, nếu có vấn đề chưa hài lòng, cần góp ý, người dân chủ động phản ánh đến đường dây nóng, báo cáo khẩn cấp hoặc gửi thông tin đến phần mềm trực tuyến phản ảnh của Thanh tra Sở Y tế. Thời gian tới, mỗi tuần, Sở Y tế cũng sẽ triển khai chương trình trao đổi trực tiếp để lắng nghe ý kiến của người dân sử dụng dịch vụ y tế”.

Công ty bảo vệ tết nào tốt?

0

Tết là thời điểm nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tăng cao. Đa số các công ty bảo vệ đều có cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết. Vậy trong vô số các thương hiệu bảo vệ, đâu là nơi khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn?

Trước hết, cũng phải thừa nhận là dịp tết, các công ty bảo vệ luôn ở trong tình trạng cung không đủ cầu. Lượng nhân sự cung cấp luôn không đủ để đáp ứng nhu cầu thuê trên thị trường. Điều này dẫn tới một thực trạng nhiều công ty tuyển dụng bảo vệ cung cấp nhân viên chưa được qua đào tạo đã đi làm ngay. Chính vì thế, năng lực của nhân viên bảo vệ trực tết còn nhiều hạn chế, thiếu kinh nghiệm nên không thể xử lý được mọi tình huống xảy ra. Điều này trực tiếp làm ảnh hưởng đến vấn đề an ninh, an toàn của khách hàng.

Tiêu chí nào đánh giá công ty bảo vệ tết tốt?

Có giấy phép hoạt động

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, các công ty bảo vệ phải được cơ quan Công an cấp tỉnh, thành phố cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT và Sở KH&ĐT cấp tỉnh, thành phố cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi không có các giấy tờ pháp lý trên, bạn có thể bỏ qua ngay công ty bảo vệ đó khỏi danh sách của bạn.

Các dịch vụ của công ty

Hãy xem xét về các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ đó. Nghĩa là bạn không chỉ nghe họ thuyết trình, mà hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ. Như vậy sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó

Một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ mà họ còn am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh như camera quan sát, chống trộm để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết

Thương hiệu công ty

Thương hiệu làm nên sự uy tín của công ty bảo vệ. Thương hiệu của các công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày tết. Một thương hiệu tốt sẽ mang lại độ tin tưởng và uy tín hơn.

Luôn áp dụng các giải pháp công nghệ mới

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là phải biết về các công nghệ hiện đại như âm thanh, và kiến thức về các thiết bị nghe lén, camera…. Phải không ngừng trau dồi, và nâng cấp liên tục về công nghệ để cải thiện dịch vụ của họ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Website chuyên nghiệp

Chất lượng website site của các công ty bảo vệ dịch vụ, là một điều không thể thiếu trong quá trình đánh giá lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nội dung website phong phú, tốt và người dùng thân thiện, các thông tin minh bạch, truy cập hoàn hảo là một điểm cộng lớn.

Phạm vi hoạt động

Kiểm tra nếu các công ty bảo vệ an ninh bao gồm lựa chọn địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu như phạm vi hoạt của công ty bảo vệ đó lớn, cũng sẽ đánh giá một công ty có tầm cỡ.

Phong cách làm việc

Phong cách làm việc của các nhân viên trong công ty bảo vệ như thế nào. Điều đó cũng nói nên một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín.

Bài viết liên quan: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là gì?

Công ty bảo vệ tết nào tốt hiện nay?

Trong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn trong dịp tết là mối bận tâm của nhiều chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ quan nhà nước… Vậy trong năm 2023 dịch vụ bảo vệ tết nào tốt? Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có cái nhìn khách quan nhất, xin giới thiệu một số công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tết chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy hiện nay.

Công ty bảo vệ Việt Á

Công ty Bảo vệ Việt Á với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ bảo vệ dịp Tết. Dịp Tết Nguyên đán 2023, Bảo vệ Việt Á đáp mọi nhu cầu thuê bảo vệ trực tết cho toà nhà, văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, nhà riêng, các sự kiện…

10 năm kinh nghiệm] Dịch vụ Bảo vệ Tết Nguyên đán 2022 - Bảo vệ Việt Á

Bạn có thể liên hệ với Bảo vệ Việt Á theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi nhánh Quảng Ninh: Địa chỉ: Số 44 tổ 50, khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 234 Hùng Vương, P. Hội Hợp, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Chi nhánh Ninh Bình: QL10 xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình
 • Điện thoại: 02462 582 579
 • Fax: 0246 2582 589
 • Email: baovevieta@gmail.com
 • Hotline: 0986 487 435
 • Website: https://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-tet/

Công ty bảo vệ New Sun

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn trên thị trường, Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun nghiên cứu và đưa ra kế hoạch riêng biệt cho dịch vụ bảo vệ tết Dương lịch, Âm lịch. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, an tâm trong kỳ nghỉ lễ dài ngày. Công ty bảo vệ New Sun là công ty bảo vệ tết an toàn, uy tín, đáng để lựa chọn.

Bảo vệ New Sun cung cấp bảo vệ trực tết 2022

Bạn có thể liên hệ với Bảo vệ New Sun theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở: xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng giao dịch:  Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: baovenewsun@gmail.com
 • Điện thoại: 02466846101
 • Hotline: 0902928368
 • Website: https://baovenewsun.vn/bao-ve-tet/

Công ty bảo vệ Việt Nam

Bảo vệ Việt Nam cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ ngày Tết Nguyên Đán 2023. Công ty Bảo vệ Việt Nam là thành viên của TP SECURITAS với hơn 12 năm kinh nghiệm. Hiện nay thì công ty sở hữu đội ngũ bảo vệ chính quy được đào tạo nghiệp vụ bài bản; quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ. Chính vì vậy, mỗi năm, Bảo vệ Việt Nam đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn triển khai hàng loạt dự án bảo vệ thời vụ xuyên tết 24/24 giờ.

dich-vu-bao-ve-tet

Bạn có thể liên hệ với Công ty Bảo vệ Việt Nam theo thông tin dưới đây:

 • Email: baovevietnam365@gmail.com
 • Hotline: 0936091789
 • VPGD: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • CN Nha Trang: 97 Nguyễn Chí Thanh, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh
 • CN Quảng Ngãi: 307 Lê Lợi, TP. Quảng Ngãi
 • CN TP HCM: số 386/42 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Website: https://baovevietnams.com/bao-ve-tet/

Công ty bảo vệ S3

S3 là một thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường. Công ty Bảo vệ S3 cung ứng dịch vụ bảo vệ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ tết cho toà nhà, văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà riêng, lễ hội, khu vui chơi giải trí… Đội ngũ nhân viên bảo vệ trực tết có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Dịch vụ Bảo vệ Ngày Tết 2022 - Bảo vệ S3 - Tin cậy, An tâm

Bạn có thể liên hệ với Bảo vệ S3 theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: số 17 TDP Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943091345
 • Email: congtybaoves3@gmail.com
 • Website: https://baoves3.com/bao-ve-tet/

Công ty bảo vệ CAS

Dịch vụ Bảo vệ trực Tết Nguyên đán 2022 uy tín - Bảo vệ CAS

Có rất nhiều vụ mất cắp tài sản, phá hoại tài sản khi chủ nhà không có nhà. Nhất là những gia đình trên thành phố về quê ăn Tết, đi nghĩ dưỡng, du lịch. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết được bảo vệ CAS xây dựng, mang đến giải pháp an toàn giúp các gia đình giảm thiểu rủi ro không đáng có. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, Bảo vệ CAS tự tin về mức độ hài lòng với khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Bảo vệ CAS theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Số 5, ngách 2, ngõ 9 Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02466864939
 • Hotline: 0911579111
 • Email: baovecas@gmail.com
 • Website: https://baovecas.vn/bao-ve-tet/

Công ty bảo vệ Việt Dũng

Bảo vệ Việt Dũng giới thiệu và cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết Quý Mão 2023 tới Quý khách hàng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ quản lý, phòng nghiệp vụ giàu kinh nghiệm; đưa ra những kế hoạch an ninh thực tế, chất lượng. Lực lượng bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, có kỹ năng thực chiến. Cam kết đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của khách hàng trong suốt dịp tết Quý Mão. Mời Quý khách hàng tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi trong bài viết này.

dich-vu-bao-ve-tet

Bạn có thể liên hệ với Bảo vệ Việt Dũng theo thông tin dưới đây:

Giới thiệu công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nam – Công ty bảo vệ Việt Nam

0

Công ty Bảo vệ Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nam. Ngoài các dịch vụ bảo vệ phổ biến, công ty luôn nỗ lực phát triển để cung cấp những đội ngũ có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển của đối tác, khách hàng tại Hà Nam.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-1

Công ty Bảo vệ Việt Nam có thế mạnh gì?

Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Công ty Bảo vệ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hơn 12 năm qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng ở Việt Nam nói chung và tại Hà Nam nói riêng. Bằng việc trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên đáp ứng đầy đủ về kỹ năng, nghiệp vụ đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam uy tín, đáng tin cậy.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng thì mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác tại khu vực Hà Nam giúp công ty có thể hợp tác với hầu hết khách hàng tại đây. Với mức giá dao động từ 18 – 25 triệu phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ dịch vụ ở Hà Nam. Đồng thời vẫn đảm bảo an toàn 100% tài sản cho khách hàng tại mục tiêu.

Được hỗ trợ từ các luật sư đầu ngành

Rất nhiều doanh nghiệp phải thuê luật sư riêng để hổ trợ pháp lý cho doanh nghiệp. Hoặc luật sư riêng chuyên giải quyết các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp. Nắm rõ được vấn đề, Công ty Bảo vệ Việt Nam sử dụng chính luật sư thân thiết. Để có thể hỗ trợ khách hàng về các vấn đề pháp lý. Những luật sư kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về luật. Khách hàng sẽ không phải thuê riêng luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý nữa. Khi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Việt Nam thì doanh nghiệp đối tác đã có luật sư tư vấn pháp lý riêng cho doanh nghiệp của mình.

Cách nhận biết công ty bảo vệ có uy tín ở Hà Nam

Thế nào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Là công ty cung ứng các dịch vụ an ninh, bảo vệ cho tổ chức và cá nhân. Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và phù hợp với tiêu chuẩn kinh doanh, cung ứng dịch vụ của đại đa số các nước trên thế giới. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp là một tổ chức có tư cách pháp nhân. Chịu sự giám sát của luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động. Với mã ngành hoạt động theo hệ thống mã ngành của pháp luật Việt Nam là: 8010- 8020-8030.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-2

Công ty Bảo vệ Việt Nam có hệ thống nội quy cơ cấu tổ chức người đứng đầu và đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện đúng theo tiêu chuẩn nghiệp vụ qui định của Bộ Công an. Với sản phẩm dịch vụ chính là cung ứng nhân lực ngành bảo vệ, vệ sĩ. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho một mục tiêu hoặc bảo đảm an toàn cho một cá nhân.

Bài viết liên quan: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là gì?

Đặc điểm của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có nhân sự được đào tạo đúng chuẩn nghiệp vụ an ninh của bộ công an. Các nhân sự này ngoài ra còn được đào tạo các nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu. Hoạt động dưới sự điều phối, phân công, điều hành của trung tâm chỉ huy của công ty.

Có đội ngũ tuần tra cơ động không cố định mục tiêu nhiệm vụ được giao. Đội ngũ tuần tra cơ động này nhiệm vụ hổ trợ ứng biến, xử lý các sự cố tại mỗi mục tiêu mà công ty được giao nhiệm vụ. Đồng thời tuần tra cơ động còn có trách nhiệm giám sát, kiểm tra. Việc giám sát kiểm tra này thực hiện trên các đối tượng là nhân viên bảo vệ của công ty. Về thời gian làm việc, tác phong, và qui trình thực hiện công việc.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-3

Có sự phân chia các phòng ban và giao nhiệm vụ rõ ràng. Mỗi phòng ban có người đứng đầu và chịu trách nhiệm riêng biệt cho từng mảng nhiệm vụ.

Được trang bị đầy đủ các công cụ hổ trợ và vô tuyến điện. Các công cụ hổ trợ như: dùi cui, súng điện, súng cao su, dùi cui điện. Các thiết bị vô tuyến điện như bộ đàm. Để đảm bảo liên lạc tại các chốt mục tiêu.

Đặc điểm công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam

 • Nhân viên bảo vệ được mặc đồng phục có gắn logo riêng của công ty.
 • Sử dụng các công cụ hổ trợ trong quá trình làm nhiệm vụ. Như dùi cui, dùi cui điện, súng cao su, súng bắn điện.
 • Sử dụng các thiết bị vô tuyến điện như bộ đàm.
 • Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận an ninh trật tự, giấy phép sử dụng công cụ hổ trợ, giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện.
 • Có đội ngũ tuần tra cơ động. Thường xuyên kiểm tra tại các chốt mục tiêu.
 • Có phương tiện nghiệp vụ hổ trợ tuần tra như xe chuyên dụng, xe moto, oto để hổ trợ cơ động. Và chi viện cho các mục tiêu.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty Bảo vệ Việt Nam

Với kinh nghiệm chuyên môn, chiến lược phát triển rõ ràng, và tâm huyết với nghề, Công ty Bảo Vệ Việt Nam phấn đấu trở thành doanh nghiệp vững mạnh và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói; cung cấp các giải pháp an ninh, bảo mật cấp cao; cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ nghiệp bảo vệ  cho khách hàng ở tại Hà Nam.

cong-ty-bao-ve-tai-ha-nam-4

Trong tương lai, Công ty Bảo vệ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của mình trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ. Hướng đến phát triển ổn định, bền vững và đóng góp giá trị cho xã hội.

Sứ mệnh

Với khách hàng, đối tác

Quý khách hàng, quý đối tác là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế. sứ mệnh của Bảo vệ Việt Nam là giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng và an toàn hơn bằng cách hiểu rõ các lỗ hổng an ninh, đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Với cổ đông

Bảo vệ Việt Nam đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển: “WIN – WIN”. Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh với sứ mệnh đóng góp một phần vào giá trị tài sản của các cổ đông trong công ty.

Với nhân viên, người lao động

Bảo vệ Việt Nam hiểu rằng con người chính là nhân tố cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo khắt khe và nghiêm túc, sứ mệnh của chúng tôi là tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao, phúc lợi tốt cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình. Cam kết xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, an toàn, nhân văn. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khuyến khích nhân viên thăng tiến, đạt mức thu nhập cao.

Với cộng đồng, xã hội

Mỗi doanh nghiệp là một tế bào quan trọng của xã hội, Công ty Bảo vệ Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là góp phần giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng, đóng góp giá trị phát triển bền vững cho nước nhà.

Giá trị cốt lõi

TIẾP CẬN RIÊNG BIỆT: Mỗi dự án là một bài toán khác nhau và cần có lời giải riêng, cách tiếp cận riêng và phương pháp tổ chức an ninh riêng.

SỰ HÀI LÒNG: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm chìa khóa thành công trong mọi dịch vụ bảo vệ.

TINH THẦN TRÁCH NGHIỆM: Đề cao trách nhiệm và sự tự giác của mỗi cá nhân trong quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ. Bao gồm cả ban lãnh đạo, bộ phận chỉ huy và nhân viên bảo vệ.

Thông tin liên hệ Công ty Bảo vệ Việt Nam

Công ty Bảo Vệ Việt Nam là một thành viên của TP SECURITAS với hơn 12 năm kinh nghiệm, triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Đội ngũ quản lý, lãnh đạo xuất thân từ lực lượng quân nhân, công an nhân dân. Chính vì thế, công ty tự hào khi đã kế thừa và áp dụng quy trình quản lý, tuyển dụng, đào tạo theo chuẩn Bộ Công an. Toàn bộ quá trình giảng dạy được thực hiện bởi cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, bám sát giáo trình chuẩn.

bao-ve-tai-ha-nam-5

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu để thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Hà Nam thì có thể liên hệ với Công ty Bảo vệ Việt Nam theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT NAM

Mã số thuế: 109150003

Địa chỉ: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0936091789

Email: baovevietnam365@gmail.com

Webiste: https://baovevietnams.com/

Yêu cầu về kỹ năng giao tiếp và ứng xử của nhân viên bảo vệ

0

Quá trình học tập các kỹ năng giao tiếp ứng xử, để trang bị cho mỗi nhân viên bảo vệ những kiến thức cơ bản về nghệ thuật đối nhân xử thế. Từ đó, giúp người bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp biết ứng xử một cách khôn khéo, lịch sự và thu được hiệu quả cao khi quan hệ giao tiếp với mọi người.

Khi có thể vận dụng và thực hiện tốt các kiến thức đã học và thực tế công tác đó cũng là quá trình tự hoàn thiện bản thân. Tạo điều kiện cho nhân cách phát triển hài hòa, toàn diện về: trí, đức, thể, mỹ. Nó tô đẹp thêm hình ảnh người bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và mọi người. Qua đó nó nâng cao, bồi đắp thêm uy tín, chất lượng của dịch vụ bảo vệ, góp phần tạo dựng thương hiệu và thế mạnh cạnh tranh trên thị trường bảo vệ.

Kỹ năng giao tiếp của nhân viên Bảo Vệ

 • Tác phong, ngôn ngữ chào hỏi, xưng hô.
 • Ngoại ngữ, tiếng anh giao tiếp cơ bản.
 • Kỹ năng truyền đạt,giao thiệp, điện thoại.
 • Phối hợp và cộng tác với công an, chính quyền.
 • Tác phong lễ tân, điều lệnh, nghi thức.
 • Trang phục, thái độ,phong cách, nếp sống.
 • Tôn trọng khách hàng và các nội quy, điều lệnh.v.v…

Xử sự khôn khéo là: khả năng nói và làm điều phải vào đúng lúc, trong khi thông cảm và kính trọng tình cảm của người khác.

tu-the-va-tac-phong-nhan-vien-bao-ve-1

Nhã nhặn là một khía cạnh của sự khôn khéo mà nhân viên bảo vệ không thể xao lãng trong tiếp xúc với khách hàng. Có nhiều người quan niệm rằng nhã nhặn là nhân nhượng hoặc tệ hơn nữa là tâng bốc. Đó là quan niệm không đúng. Trong thực tế có trường hợp đòi hỏi người khác nhã nhặn đến mức tối đa, trong khi không đáp ứng lại bằng cùng mức lịch thiệp thì đó chỉ là sự kiêu căng hoặc vô tình. Ngay đối với cấp dưới nếu nhã nhặn sẽ làm cho nhân viên vui lòng tuân theo và hợp tác trong khi một mệnh lệnh truyền hách dịch khiến người ta mất lòng và chỉ cố gắng nửa vời. Thường thường, ngỏ lời với sự điềm đạm, nhã nhặn, tuy vẫn cương quyết sẽ mang lại phản ứng mong muốn. Sự khôn khéo và lịch thiệp đều có liên hệ mật thiết với cử chỉ và ngôn ngữ.

Đối với nhân viên bảo vệ trong giao tiếp cần quan tâm đến các vấn đề sau: Tư thế tác phong, quần áo, trang phục ,ngôn phong.

Bài viết liên quan: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có những kỹ năng gì?

Tư thế tác phong

Đây là cụm từ chỉ tư thế của con người khi đi, đứng, ngồi, thực hiện các động tác khi làm việc. Cách mà một người cụ thể đi, đứng, ngồi và làm việc nói lên tác phong của người đó.

Yêu cầu đặt ra đối với những người làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp :

Là có tác phong quân sự, tức là qua đi đứng, làm việc, dáng vẻ người ta cảm nhận được nhân viên bảo vệ là người có văn hoá, được đào tạo cơ bản, có tính kỷ luật cao; Nhanh nhẹn nhưng chắc chắn, lễ phép lịch sự nhưng ung dung tự tin.

Tư thế tác phong rất quan trọng đối với hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp. Nó làm cho khách hàng tin tưởng nơi công ty có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có tư thế tác phong tốt, phù hợp với nền sản xuất công nghiệp và văn hóa Việt Nam. Thật vậy, khi thể hiện tư thế tác phong của mình, nhân viên bảo vệ truyền cho lãnh đạo chủ quản và những người giúp việc cho ông ta một thông điệp mà qua đó làm cho vị lãnh đạo đó đánh giá cao sản phẩm của công ty – dịch vụ bảo vệ.

tu-the-va-tac-phong-nhan-vien-bao-ve-2

Yêu cầu cụ thể về tư thế tác phong của nhân viên bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ… cần thực hiện:

Cư xử đúng quy định, lễ phép lịch sự, tôn trọng khách hàng luôn thể hiện là người có văn hóa; Hòa nhã nhẹ nhàng nhưng coi trọng nguyên tắc, coi trọng công việc, mềm dẽo nhưng thể hiện trách nhiệm cao khi ứng phó với những tình huống phức tạp.

Đứng

Đứng thẳng người hai chân mỡ rộng bằng vai, bàn tay phải nắm cổ tay trái vắt phía sau lưng, ngực căng nhìn thẳng hoặc nhìn vào những mục tiêu bảo vệ.

Ngồi

Khi ngồi làm việc phải ngồi ngay ngắn, nghiêm túc ở tư thế thoải mái tự nhiên, không gò bó, hai đầu gối mỡ rộng bằng vai, không gác chân, không rung đùi. Phần thân từ thắt lưng trở lên phải thẳng, không nghiêng ngã, không ngửa cổ ra sau hoặc cúi mặt, không viết thì hai tay khoanh trước ngực hoặc xuôi hai tay trên hai đùi. Nếu viết thì đặt 1/3 cánh tay lên bàn giấy.

Đi lại

Thận trọng uy nghiêm, bước từng bước ngắn (nếu di chuyển trong phạm vi ngắn) nếu di chuyển trong phạm vi dài thì nâng chân cao, gót nọ cách gót kia 75cm thể hiện khỏe mạnh, dứt khoát tự tin.

Khi vào phòng

Trước khi vào phải gõ cửa để xin phép. Sau khi gõ cửa lùi lại một bước, đứng ở phía khóa của cửa. Khi được phép vào thì dùng tay mỡ cửa nhẹ nhàng vào phòng sau đó nhẹ nhàng đóng cửa ngay sau lưng (không đập mạnh). Ngay sau khi đóng cửa, đứng nghiêm chào điều lệnh (nếu không có mũ thì chào bằng lời) và báo cáo theo thứ tự họ tên, chức danh, lý do vào phòng v.v… Nếu người ngồi trong phòng là người nước ngoài thì tùy theo xuất xứ dân tộc của họ mà có cách chào phù hợp. Khi được phép ngồi thì nhẹ nhàng tiến đến gần ghế rồi kéo ghế ngồi xuống để nói hoặc trả lời (tùy theo yêu cầu). Khi đứng dậy phải kéo ghế để lại như cũ và xin phép ra ngoài. Khi được phép thì thực hiện động tác chào và làm những động tác mở, đóng cửa để ra khỏi phòng như lúc vào. Tác phong phải nhanh nhẹn, dứt khoát, tự tin.

Khi phục vụ khách

Khi chờ đợi khách đi ô tô phải đứng ở tư thế nghiêm trang,sẵn sàng làm nhiệm vụ. Vị trí đứng là gần nơi xe sẽ dừng lại, bên phải hướng lưu thông của xe.Khi xe dừng, làm động tác chào điều lệnh và nhanh nhẹn tiến đến mở cửa xe bằng tay trái( nếu nhân vật chính ngồi bên trái phía sau xe thì nhân viên bảo vệ đứng bên trái dùng tay phải mở cửa xe).Khi khách ra khỏi xe thì nhanh chóng đóng cửa và làm động tác hướng dẫn khách về vị trí làm việc. Khi còn cánh cửa ra vào 2-3 bước chân thì nhân viên bảo vệ chạy lên phía trước mở cửa ra vào (hoặc cửa cổng) và đứng về bên có tay nắm cửa để giữ cánh cửa cho khách đi qua và đóng cửa khi khách đã vào hẳn bên trong.

tu-the-va-tac-phong-nhan-vien-bao-ve-4

Khi khách ra về, làm lại các động tác mỡ cửa, dẫn khách ra xe, mỡ cửa xe cho khách vào, đóng cửa xe và chào điều lệnh khi xe bắt đầu chuyển bánh.

Trường hợp ngồi trong xe (khi bảo vệ yếu nhân hoặc cấp trên …) nhân viên bảo vệ ngồi ngay ngắn ở ghế trên gần lái xe để dẫn đường và bảo vệ người ngồi băng ghế sau phía bên phải xe.

Bài viết liên quan: Nhân viên bảo vệ xuất sắc có bao giờ phàn nàn không?

Tư  thế tác phong trong một số hoàn cảnh cụ thể

Hằng ngày nhân viên bảo vệ phải chào điều lệnh khi gặp cấp trên hoặc người của chủ quản. Khi gặp đồng nghiệp cũng phải chào điều lệnh, nhân viên nào thấy truớc thì chào trước, nhân viên được chào phải chào lại để đáp lễ. Trường hợp gặp lãnh đạo hoặc đồng nghiệp trong ngày nhiều lần thì chỉ chào một lận đầu.

Khi vào thang máy phải lịch sự: Xếp hàng và nhường nhịn người già, trẻ nhỏ, phụ nữ. Khi vào bên trong, nhân viên bảo vệ đứng gần bảng điều khiển quay mặt về phía cửa thang máy. Khi đi ra từ thang máy cũng theo thứ tự và đi sau cấp trên hoặc yếu nhân nếu là phải bảo vệ hoặc đi cùng họ.

Khi đi tuần tra bên trong tòa nhà, nơi có nhiều người qua lại phải hết sức nhẹ nhàng, đĩnh đạc. Không nói to hoặc làm những động tác có thể gây chú ý cho mọi người. Tuyệt đối không hút thuốc, ăn uống và làm việc riêng trong khi làm nhiệm vụ. Khi sử dụng điện thoại không nên để âm lượng quá lớn, tốt hơn cả là để máy ở chế độ rung. Khi trả lời điện thoại chỉ nói đủ nghe vào máy.

Quần áo, trang phục

Quần áo, trang phục là một trong những yếu tố mang lại thông tin cho người ta trong giao tiếp, tiếp xúc. Quần áo, trang phục phải phù hợp với hoàn cảnh và dáng người, không nên chạy theo thời trang mà vi phạm những quy luật này. Trang phục phù hợp gây ấn tượng tốt về nhân cách và dự đoán được hành vi và tính cách của con người.

tu-the-va-tac-phong-nhan-vien-bao-ve-3

Đối với Công ty dịch vụ bảo vệ…, nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục với sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng có kèm theo Logo của công ty trên mũ và áo. Nhân viên bảo vệ phải tỏ thái độ trân trọng đồng phục bằng cách giữ cho nó sạch sẽ, không nhàu nát, sử dụng đồng bộ với giày, dây lưng, bảng tên, cầu vai, phù hiệu, tất (vớ) và cà vạt.

Trừ những trường hợp đặc biệt, khi được phép của trưởng phòng nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ có thể mặc thường phục. Hàng ngày khi đi làm phải dùng đồng phục từ nhà nghỉ đến mục tiêu và ngược lại. Khi mặc đồng phục, nhân viên bảo vệ không la cà nơi hàng quán, uống bia rượu say xỉn hoặc có bất kỳ hành vi nào trái với quy định làm phương hại đến uy tín của bản thân và công ty.

Ngôn phong

Ngôn phong là phong cách giao tiếp với người khác bằng lời nói trong những tình huống cụ thể. Đối với nhân viên bảo vệ, yêu cầu trước hết là nói đúng ngữ pháp (theo đúng các quy định về cấu trúc câu của tiếng việt) không nói lắp, nói ngọng, tốc độ vừa phải để có thể nghe kịp. Khi đối thoại nên dùng câu ngắn gọn dễ hiểu dễ diễn đạt ý nghĩa và mong muốn của mình. Nếu người nghe ta là người nước ngoài phải qua phiên dịch thì tốc độ nói sao cho phiên dịch có thể truyền đạt từng đoạn một, hết đoạn mới sang đoạn kia.

Phát ngôn phải đúng nơi đúng chỗ, âm lượng đủ nghe. Khi nói chuyện với ai phải hướng về phía người đó.

Nên mở đầu bằng lời lẽ và ngữ điệu hòa nhã, khiêm tốn và chất phát, biểu hiện sự bình đẳng, tôn trọng và lễ độ. Nói lời “Xin lỗi” và “Cám ơn” hoặc nói “Không có chi” đúng hoàn cảnh của cuộc nói chuyện.

Khi làm việc với lãnh đạo của chủ quản phải xưng “Tôi” và gọi “ông” (hoặc “bà”) sau đó là chức danh của họ, ví dụ: “Ông Giám đốc”,  “Bà Trưởng phòng” v.v… đối với công nhân viên tuổi còn trẻ cũng có thể gọi “ông”, “bà”, hoặc “anh”, “chị”. Nhưng trong các văn bản  hành chính thì chỉ dùng “ông” đối với nam, “bà” đối với nữ.

Trong hội họp và làm việc với đồng sự, nhân viên bảo vệ xưng “tôi” và gọi chức danh của người đang nói chuyện với mình, nếu họ có chức danh. Thí dụ: “Tôi xin báo cáo Giám đốc …” hoặc “Thưa Giám đốc …”. Đối với nhân viên bảo vệ với nhau có thể gọi “anh” hoặc “chị”. Tuyệt đối không nên dùng “mày”, “tao”, “cậu”v.v.. trong bất kỳ tình huống nào. Trong các văn bản hành chính nên gọi “ông” nếu là nam và “bà” nếu là nữ.

Làm sao để chống nóng cho nhân viên bảo vệ trong mùa hè?

0

Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao vừa qua đã mang đến một thử thách khắc nghiệt cho những nhân viên bảo vệ đang chiến đấu trên tuyến đầu. Làm thế nào để có thể chống nóng và giải nhiệt mùa hè giúp nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong mùa nhiệt độ cao? Hãy cùng Web Bảo vệ thử áp dụng 3 cách dưới đây.

Bài viết liên quan:

Thứ nhất

Tận dụng tình hình về mặt tư duy, và nâng cao tính chủ động và nhiệt tình của các nhân viên trong tổ bảo vệ. Trước những cảm xúc tiêu cực như làm cho có, trì hoãn, thậm chí chán nản của một số thành viên trong đội, đội trưởng mục tiêu không vội phê bình hay phạt tiền, mà trên cơ sở xem xét đầy đủ các yếu tố thời tiết. Đội ngũ quản lý cần chủ động phát huy chức năng công tác quản lý và định hướng tư tưởng của mình. Đồng thời, hướng dẫn các nhân viên bảo vệ chủ động điều chỉnh tâm trạng khi thời tiết nắng nóng, tránh ảnh hưởng tinh thần do thay đổi thời tiết mà ảnh hưởng đến công việc.

cach-tranh-nang-cho-bao-ve-mua-he-1

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ đã triển khai sâu rộng các hoạt động giáo dục tư tưởng, pháp luật với các chủ đề “Tôi mang lại vinh quang cho công ty”, “Tôi tự hào về công ty, và tôi xấu hổ về sự thất bại của công ty”, “Một chút sơ suất dẫn đến hậu quả lớn” trong đội bảo vệ, hướng dẫn các thành viên hiểu sâu sắc. Công tác bảo vệ an ninh là một nhiệm vụ liên quan đến an toàn cá nhân và tài sản của khách hàng, chính vì vậy không có chỗ cho sự cẩu thả, chiếu lệ.

Thứ hai

Đổi mới công tác quản lý trong hệ thống nhằm giảm thiểu hiệu quả cường độ làm việc và áp lực công việc của các thành viên trong đội bảo vệ. Ví dụ, trong thời gian nhiệt độ thời tiết tăng cao, sẽ phân chia ca trực từ ba ca như thông thường sang sáu ca. Thời gian nghỉ ngơi của các thành viên giữa các ca làm việc được kéo dài để đảm bảo các thành viên trong nhóm có thể phục hồi thể lực và tinh thần một cách hiệu quả. Đối với các chốt trực riêng phải phơi nắng, có thể bố trí nhân sự tăng viện hợp lý để tăng tần suất thay đổi nhân viên trực chốt để tránh các tai nạn như say nắng do phơi nắng quá lâu.

cach-tranh-nang-cho-bao-ve-mua-he-2

Khi tổ chức cho các thành viên trong tổ bảo vệ tiến hành huấn luyện nghiệp vụ, nên tạm hoãn khi nhiệt độ thời tiết cao. Hoặc có thể cân nhắc giảm thời lượng huấn luyện một cách hợp lý, giảm cường độ huấn luyện. Những lúc rảnh rỗi, có thể tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao trong tổ bảo vệ để làm phong phú thêm cuộc sống giải trí của các nhân viên bảo vệ và giải tỏa bớt tình trạng làm việc mệt mỏi trong mùa hè.

Thứ ba

Quan tâm đến đời sống của người lao động, làm tốt công tác hậu cần hỗ trợ cho các thành viên trong đội làm nhiệm vụ trong thời tiết nắng nóng. Đầu tiên, công ty có thể chuẩn bị một số loại đồ uống giải nhiệt và chống say nắng, để các nhân viên bảo có thể uống bất cứ lúc nào.

cach-tranh-nang-cho-bao-ve-mua-he-3

Để hướng dẫn các tổ bảo vệ chống nóng, công ty bảo vệ có thể sưu tầm nhiều kiến ​​thức chung về phòng chống say nắng mùa hè, biên soạn thành “Cẩm nang phòng chống say nắng” và phát cho từng tổ bảo vệ. Hướng dẫn các thành viên trong nhóm điều chỉnh hiệu quả chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, nâng cao thể lực để chống say nắng. Công ty bảo vệ cũng cần tăng cường xuống mục tiêu để thực hiện hoạt động hỗ trợ cho nhân viên.

cach-tranh-nang-cho-bao-ve-mua-he-4

Ngoài ra, phòng nghiệp vụ thường xuyên tăng cường giao lưu, thăm hỏi nhân viên bảo vệ, đồng thời tích cực nỗ lực triển khai các phương pháp phòng chống say nắng, hạ nhiệt tại các phòng trực, ký túc xá an ninh và các nơi khác cho các thành viên trong tổ bảo vệ.

Cảng hàng không Liên Khương cần thuê dịch vụ bảo vệ

0

Để bảo đảm hiệu quả hoạt động kinh doanh và chất lượng cung cấp dịch phục vụ hành khách, Cảng HK Liên Khương kính đề nghị Văn phòng Tổng công ty hỗ trợ đăng tải thông báo mời chào giá gói cung cấp dịch vụ “Thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh các vị trí công cộng Cảng hàng không Liên Khương” trên Website của Tổng công ty.

cang-hang-khong-lien-khuong

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ V/v: Thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh các vị trí công cộng Cảng hàng không Liên Khương.

Cảng hàng không Liên Khương – CN Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP tổ chức mời chào giá rộng rãi cung cấp gói dịch vụ: Thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh các vị trí công cộng Cảng hàng không Liên Khương.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm nghiên cứu và gửi hồ sơ chào giá theo các yêu cầu sau đây:

Yêu cầu về hồ sơ chào giá:

– Yêu cầu đối với dịch vụ: Cung cấp dịch vụ theo mô tả như sau:

STTNội dungSố lượng/mô tảYêu cầu công việc
1Vị trí Cổng 1Thời gian ca trực 24/24, 03 ca/ngàyĐiều tiết giao thông, đảm bảo trật tự trong khu vực, hướng dẫn hành khách phương tiện giao thông và thực hiện công việc theo sự hướng dẫn, sắp xếp của Phòng An ninh CHK Liên Khương
2Vị trí khu vực công cộng ga đi, câu cạnThời gian ca trực 16/24, 02 ca/ngày theo thực tế lịch bay trong ngày
3Vị trí công cộng ga đến, bến xeThời gian ca trực 16/24, 02 ca/ngày theo thực tế lịch bay trong ngày

Yêu cầu về dịch vụ bảo vệ

– Đảm bảo cung cấp dịch vụ đạt yêu cầu về khối lượng, chất lượng. – Số lượng nhân sự cung cấp dịch vụ: 07 người.

Cam kết nhân sự cung cấp dịch vụ chịu sự hướng dẫn sắp xếp của cán bộ phòng Phòng An ninh Cảng hàng không Liên Khương, hồ sơ chào giá đính kèm danh sách nhân sự trực tiếp thực hiện cung cấp dịch vụ.

– Doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh phù hợp, kinh nghiệm hoạt động tối thiểu 03

năm và đã từng thực hiện các hợp đồng tương tự có giá trị > 200.000.000 đồng. – Thời gian cung cấp dịch vụ: 06 tháng kể từ ngày từ 01/07/2022 – 31/12/2022.

– Giá: đề nghị chào giá dịch vụ trọn gói thực hiện cung cấp dịch vụ trong thời gian 06 tháng, giá trần gói cung cấp dịch vụ là: 41,000,000 đồng/tháng x 06 tháng = 246.000.000 đồng, bằng chữ: Hai trăm bốn mươi sáu triệu đồng (Chưa bao gồm thuế VAT).

– Đồng tiền chào giá, thanh toán: VNĐ

– Thanh toán: Thanh toán trong thời gian 10 ngày đầu tiên của tháng kế tiếp, sau khi nghiệm thu hoàn thành cung cấp dịch vụ..

– Hiệu lực hồ sơ chào giá: tối thiểu 30 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ chào giá. 2. Thời gian, địa điểm gửi hồ sơ chào giá – Thời hạn gửi hồ sơ chào giá: trước 11h30, ngày 27 tháng 06 năm 2022. – Phương thức gửi hồ sơ chào giá: Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

– Địa điểm nhận hồ sơ chào giá: Văn phòng Cảng HK Liên Khương – QL 20, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin liên hệ – Cảng hàng không Liên Khương – CN TCT Cảng hàng không Việt Nam – CTCP. – Địa chỉ: Cảng HK Liên Khương, QL 20, TT Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng. – Điện thoại : 02633.843802

Fax: 02633.843500 – Người liên hệ: (Ông) Nguyễn Phạm Tuấn 4. Yêu cầu đối với nhà cung cấp – Có đăng ký doanh nghiệp/đăng ký hoạt động hợp pháp

– Không tranh chấp, khiếu kiện, xung đột quyền lợi với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP.

Trân trọng cảm ơn và kính chào.

Bài viết liên quan:

Kiến nghị thuê bảo vệ dịch vụ tại Bệnh viện để tránh tình trạng bác sĩ bị hành hung

0

ĐBQH Phạm Đình Thanh, đoàn Kon Tum nêu thực tế, có tình trạng người nhà bệnh nhân hoặc bệnh nhân có hành vi bạo hành nhân viên y tế tại các bệnh viện, đại biểu kiến nghị cần có quy định đảm bảo an toàn cho các cơ sở khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan:

Tại phiên thảo luận của Quốc hội về dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) diễn ra sáng nay (13/6), đại biểu Phạm Đình Thanh, đoàn Kon Tum cho rằng, việc đưa vào chương trình xây dựng luật, pháp lệnh để xem xét, cho ý kiến thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) vào thời điểm hiện nay là rất phù hợp và cần thiết nhằm bổ sung đầy đủ cơ chế pháp lý nhằm giải quyết những vướng mắc, bất cập phát sinh trong quá trình thi hành luật hiện hành.

dai-bieu-pham-dinh-thanh

Đại biểu Phạm Đình Thanh, đoàn Kon Tum.

Theo đại biểu, quá trình sửa đổi luật cần đặc biệt chú ý các vấn nạn nổi lên như, tình trạng người nhà đi cùng bệnh nhân, hoặc bệnh nhân có hành vi bạo hành nhân viên y tế tại các bệnh viện, khiến không ít y, bác sĩ, điều dưỡng viên, nhân viên y tế bị xâm hại danh dự, nhân phẩm, sức khỏe và thậm chí cả tính mạng. Tình trạng nhiều đối tượng có hành vi lợi dụng hình ảnh, tư cách của người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh để phát ngôn, tuyên truyền, quảng cáo gian dối về phương pháp khám bệnh, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, dụ dỗ, lôi kéo người bệnh sử dụng các phương pháp khám bệnh, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh chưa được công nhận không đạt tiêu chuẩn…

Theo đại biểu Phạm Đình Thanh, Ban soạn thảo cần nghiên cứu bổ sung thêm các biện pháp như, quy định về trách nhiệm của các cấp chính quyền trong việc đảm bảo an toàn cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và an toàn của đội ngũ nhân viên y tế, có cơ chế hỗ trợ tài chính để thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm nhiệm vụ bảo vệ tại các cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước.

Đồng thời cần có quy định riêng về xử lý các hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xảy ra trong khuôn viên cơ sở y tế, trong khuôn viên của bệnh viện. Cần có chế tài mạnh để xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm, nhất là các đối tượng có hành vi bạo hành nhân viên y tế, gian dối trong quảng cáo, bán thuốc chữa bệnh, vi phạm các quy định về khám bệnh, chữa bệnh gây thiệt hại cho người dân. Đại biểu nhấn mạnh, đối với những đối tượng này cần phải được xử lý rất kiên quyết, kịp thời để đảm bảo phát huy cao nhất yêu cầu về răn đe, giáo dục, phòng ngừa chung.

“40 năm hành nghề chưa bao giờ thấy luật pháp về y tế khủng hoảng như hiện nay”

Đại biểu Nguyễn Anh Trí, đoàn Hà Nội, nguyên Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết, tròn 40 năm ông làm nghề y, nhưng chưa bao giờ đại biểu thấy luật pháp về y tế bị khủng hoảng, bị thiếu hụt và không cập nhật như hiện nay.

Theo đại biểu, vì yêu cầu khám, chữa bệnh của xã hội tăng cao, y học phát triển quá nhanh, áp lực khám, chữa bệnh thì vẫn luôn là cứu bệnh như cứu hỏa. Đặc biệt, hơn 2 năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã càn quét làm sức khỏe nhân dân bị tổn thương nặng nề yêu cầu chống dịch như chống giặc đã bộc lộ bất cập của hệ thống pháp luật hiện hành. Cán bộ y tế đã và đang gồng mình chống dịch, họ đã làm ngày làm đêm bất chấp nguy hiểm, khó khăn mặc dù thù lao của cán bộ y tế cơ sở chỉ có 18.600 đồng một đêm. Những quy định của luật pháp, không còn phù hợp khiến hàng ngàn cán bộ y tế, đặc biệt là y tế cơ sở xin thôi việc hay những vụ việc tiêu cực đang được đưa ra ánh sáng… và thiệt hại thòi lớn nhất tại xảy ra cho chính người bệnh.

dai-bieu-nguyen-anh-tri

Đại biểu Nguyễn Anh Trí, đoàn Hà Nội.

Đại biểu Nguyễn Anh Trí đề nghị Quốc hội, Chính phủ tập trung mọi sức lực giải quyết những vấn đề cấp bách của y tế như về nhân lực, nhân sự, về cơ chế bảo vệ, đảm bảo quyền lợi hợp lý cho cán bộ y tế về các biện pháp ngăn chặn tiêu cực trong ngành y và đặc biệt hơn là cả hoàn thiện thể chế, đồng bộ những vấn đề về pháp lý trong ngành y tế.